โพสต์แรก มะนาว หลังภาคิน โดนรวบ

โพสต์แรก มะนาว หลังภาคิน โดนรวบ

Publish 2019-06-12 23:32:41


จากเรื่องราวที่เคยโด่งดัง "มะนาว" เจ้าสาวหม้ายขันหมาก ที่ถูก "ภาคิน เจ้าบ่าววัย 18 ปี" หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง ทิ้งให้ "มะนาว" ขึ้นเวทีกล่าวขอบคุณแขกในงานแต่งงานอยู่เพียงผู้เดียว ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ของขึ้นกลางรายการ? ช็อตเด็ดจากปาก "นายภาคิน" ปฏิเสธดื้อๆ ไม่มั่นใจเด็กในท้อง "มะนาว" คือลูก? งานนี้ฝ่ายสาวเดือด เหมือนโดนเหยียบหน้า!! (คลิป)

  

โดยล่าสุดนั้น ผู้บังคับบัญชาให้กวดขันจับกุม ผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ให้หมดไป ภายหลังมีการจับกุมตัว นายภาคิน จุมเจิม (คิน) อายุ 20 ปี ชาวจ.ราชบุรี ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาอี)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 จำนวน 1 กระบอก

 

 

 

และเครื่องกระสุนปืนขนาด.38 จำนวน 6 นัด ยาอีบรรจุไว้ในถุงพลาสติกใสแบบเปิด-ปิดจำนวน 25เม็ด( ค้นเจอที่ตัว) หลังจากนี้จะได้ส่งให้พนักงานสอบสวนดำนเนิคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 ล่าสุดนั้น ทางด้านอดีตคนรักเก่าอย่างสาวมะนาว ได้โพสต์ข้อความแรกหลังเกิดเรื่องราวดังกล่าว หลังมีมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาคิน เอาไว้ในโพสต์ของเธอ โดยล่าสุดเธอโพสต์ข้อความว่า

 

แบตหมด เพิ่งถึงบ้าน กำลังไล่รับยอดค่ะ สั่งยาลดหรือออมเงิน ไลน์ทิ้งไว้เลยค่ะ 0809955324 "เรื่องอื่นขอไม่ตอบนะคะ เปลืองแบต"

 

งานนี้บอกได้เลยว่าเหล่า FC เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเพียบ 

 

 

ความเห็น FC

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน