หนุ่ม ศรราม ตอบดราม่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ไอจีแรง

หนุ่ม ศรราม ตอบดราม่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ไอจีแรง

Publish 2019-06-12 17:50:04


เรียกได้ว่านับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ และภรรยาสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ตอนนี้กำลังมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ หลังจากที่ ติ๊ก ได้คลอดลูกสาว น้องวีจิ ไปเมื่อวันที่ 8 เม.ย. ที่ผ่านมา 

 


 
ก่อนหน้านี้ ทำเอา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ถึงกับหัวร้อนเลยทีเดียว หลังเจอนักเลงคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเม้นต์ด้วยวาจาไม่สุภาพ ติ๊ก เลยจัดให้ชุดใหญ่แบบเต็มๆ ไปเลยด้วยการแจกนิ้วกลางพร้อมกับประกาศใครอยากเจอตัวต่อตัวได้เลยขอเพียงแค่นัดมาเท่านั้น

 

โดย แม่ติ๊ก ได้เขียนข้อความอย่างดุเดือดโดยบอกว่า "เกรียนเก่ง กระจอก เสือ-ทำตัวเป็นกูรู" ซึ่งแม่ติ๊กได้โพสต์ข้อความระบุว่า "อุ้ย..มือลั่น #NTveeji2213 #เกรียนเก่ง #กระจอก #เสือ-ทำตัวเป็นกรูรู #เสี่ยว #ถ้าอยากเดี่ยวมึงนัดวัน #พวกขี้แซะ #ขยันแขวะ" 

อ่านข่าว : ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หัวร้อน โพสต์ไอจีแรง เอ่ยท้าถ้าอยากเดี่ยวนัดวันมา 

 

ล่าสุด เจอตัวหนุ่ม ศรราม ที่งานบวงสรวงละคร THE HUSBANDS สามีสีทอง เลยได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ลำดับแรกเลยผมกราบขอบพระคุณแฟนๆ ต้องบอกว่ายอดฟอลโลเพิ่มขึ้นมาก ซึ่งไม่ใช่ฟอลโลผม แต่ฟอลโลวีจิเยอะมากๆ และเข้ามาอวยพรให้ครอบครัวเราตลอดเลย ขอบพระคุณมากๆ ส่วนในเรื่องที่เป็นคอมเมนต์แปลกๆ พวกไซเบอร์บูลลี่ของกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่บางทีก็เป็นไอจีปลอมบ้าง เป็นคอมเม้นต์ที่ใช้คำพูดไม่สุภาพ ล่วงเกิน มันไม่สมควรมากๆ"

 

 "ถ้ามันอยู่ในแบบที่พอดีเราก็ยังพอเข้าใจได้ ความหวังดี ความปรารถนาดี เป็นห่วงวีจิตรงนั้นต้องกราบขอบพระคุณมาก ส่วนที่เป็นไซเบอร์บูลลี่มาเพื่อกลั่นแกล้ง ทำให้พ่อแม่เกิดความวิตกกังวลในการเลี้ยงลูก หรือไม่ประสงค์ดี ผมคิดว่าตัวผมเองเป็นพ่อ ติ๊กเองเป็นแม่ สัญชาตญาณของความเป็นพ่อแม่เราก็ต้องปกป้อง เราคงไม่ให้ใครมาทำให้ครอบครัวเราได้รับผลกระทบจากสิ่งที่เป็นความประสงค์ร้ายหรือคิดไม่ดีกับครอบครัวเรา เพราะฉะนั้นผมก็จะไม่ให้ความสำคัญแล้วก็ไม่สนใจคนเหล่านี้ ก็บล็อกไป ถ้าผมเจอก็จะบล็อก"

 

 

 

ขอบคุณ mama_veeji
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;