สาวออฟฟิศ เต้น Kill This Love คลายเครียดจากทำโอที(คลิป)

Publish 2019-06-08 16:54:01


เอาจริงๆตอนนี้คงปฏิเสธไม่ได้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ไปเที่ยวห้างหรือจะไปที่ไหนตาม คงจะได้ยินเสียงเพลง  Kill This Love  ของวง BLACKPINK ไม่มากก็น้อย ด้วยท่าเต้นที่แข็งแรง และจังหวะเพลงที่ลื่นติดหู จึงทำให้คนลุกขึ้นมาคัฟเวอร์เพลงนี้ได้ไม่ยาก เหมือนกับสาวออฟฟิศคนหนึ่ง ที่เธอได้อัดคลิปเต้น   Kill This Love   แบบสั้น ๆ แต่เอ...นี่มันไม่ใช่แบบต้นฉบับนี่

 

 
 น่ารัก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Darunee Preeprem สาวออฟฟิศรายหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปเต้นระหว่างพักเที่ยง โดยมีการเต้นเพลง Kill This Love ของวง BLACKPINK ซึ่งในช่วงท้ายมีการผสมทำนองแบบอีสานเข้าไป ก่อนจะออกลีลาเต้นอย่างสนุกสนาน ทั้งน่ารักทั้งฮาผสมกันไป แต่เอารวมๆเลยน่ารักมาก โพสต์ดังกล่าวระบุข้อความว่า "งานเยอะใครเค้าเครียดกัน ไปค่ะไปทำโอทีต่อ#เวลาเบรคน้อยเอาไปเพลงเดียวก่อนเพลงอื่นไม่มัน"

 

 

 หลังจากคลิปถูกแชร์ออกไป ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และต่างมีคนชื่นชมในความน่ารัก รวมทั้งชื่นชอบเพลงฮิตในเวอร์ชั่นนี้ไม่น้อย บ้างก็เข้ามาบอกว่า ดูทีก็โยกหัวตามที55555555  โอ้ย พี่ออม น่าร้ากกก หนูแอบขำด้วย555555 ไม่ชวนพี่ข้างหลังมาเต้นด้วยละพี่ออม55555 ออมไอดอลในการทำงานเลยอะ55555 เห็นหน้าน้องออมแล้วพี่คุ้นมากๆครับ ตอนแรกนึกอยู่ตั้งนานคิดไปคิดมา อ๋ออ หน้าตาเหมือนเนื้อคู่พี่เลย


บ้างก็เข้ามาบอกว่า ตอนไปทำงานโรงงานช่วงปิดเทอม เคยเต้นเพลงของวง4 minute เต้นแล้วลาออกเลย 55555 ทำงานมากไปสิน่ะ  ละนี่ก็เสือกดูทุกคลิปโอ้ยยย555555 ทุกอย่างโอเคใช่ไหม สตงสติ555555 ว่างเกินไปเนาะ เห้ยไม่เจอแปปเดียวทำงานซะละ ตั้งแต่ตอนเรียนจนทำงาน...เอาเข้าไป555 เรียกเพื่อนข้างหลังมาเต้นด้วยสิ555
 

 

 

ขอบคุณ Darunee Preeprem

 

อ่านข่าวที่อาจจะเกี่ยวข้อง :

สาวติดไฟแดงนาน ลงจากรถเปิดเพลงเต้นแก้เซ็งซะเลย(คลิป)

สาวสวยลงจากรถมาเต้นโยกไปมากลางไฟแดง ทำเอาคนงงกันทั้งถนน(คลิป)
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;