หนุ่มอารมณ์หยิบเซิร์ฟบอร์ดเล่นน้ำย่านรัชดา (คลิป)

Publish 2019-06-07 19:12:09


จากสถานการณ์ฝนถล่มกรุง ในช่วงบ่ายที่ผ่านมา ส่งผลให้หลายพื้นที่มีน้ำท่วมขัง และมีรายงานว่าอุโมงค์ระบายน้ำบางซื่อไฟดับ ส่งผลให้เขตลาดพร้าว จตุจักร พญาไท ดินแดง บางซื่อ การระบายน้ำมีปัญหา 
 
ต่อมาทางด้านนายสรรเสริญ เรืองฤทธิ์ หัวหน้ากลุ่มงานระบบโทรมาตร สำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร ได้ทวีตข้อความระบุว่า "ข่าวร้าย อุโมงค์ระบายน้ำบางซื่อ ไฟดับ ทำให้การระบายน้ำแถบเขตลาดพร้าว จตุจักร พญาไท ดินแดง บางซื่อ มีปัญหา อยู่ระหว่างการแก้ไขนะครับ"

 

 

สำหรับพื้นที่โซนต้องห้าม ในเวลานี้ได้แก่ 
-สุทธิสาร-รัชดาฯ
-อินทามระ-สุทธิสารวินิจฉัย
-วิภาวดี-ดินแดง
-ประชาสุข รัชดา ห้วยขวาง
-พระรามเก้า- ดินแดง 
-รามคำแหง พระรามเก้า ถนนหลังรามฯ  

 

 

ส่วนสถานการณ์ฝนตกหนักและน้ำท่วมขังหลายพื้นที่ ประกอบด้วย น้ำท่วมหน้าสวนจตุจักร ถนนพหลโยธิน ขาออก , ถนนพหลโยธิน ขาเข้า ปากซอยพหลฯ 18 /2 มุ่งหน้าบีทีเอส หมอชิต , ถ.ประชาชื่น หน้า รพ.เกษมราษฏร์ประชาชื่น–ประชานุกูล น้ำท่วมทุกช่องทาง

 

 

ถ.รัชดาภิเษก ขาเข้า แยกรัชโยธิน ถึงซอยรัชดาภิเษก 32 , ถ.ลาดพร้าว ปากซอยลาดพร้าว 1 ปากซอยลาดพร้าว 18 , แยกรัชดาลาดพร้าว -ซอยลาดพร้าว 23

 

 

รวมถึงถนนสายหลัก อย่างถนนวิภาวดี-รังสิต ถนนจรัญฯ และย่านโชคชัย 4 มีน้ำท่วมขังสูงหลายจุด ส่งผลให้การจราจรเริ่มติดขัดเป็นวงกว้างแล้ว เนื่องจากเป็นช่วงเย็นของวันศุกร์

 

 


 ถึงสถาการณ์จะตึงเครียดแต่รับรองว่าถ้าเราสนุกและมีรอยยิ้มให้กับมัน เรื่องร้ายๆ มันจะกลายเป็นเรื่องดีๆ แน่นอน เช่นเดียวกับเจ้าของทวิตเตอร์ชื่อ @Disaster_TH ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความเพียงแค่ว่า "Ratchada wake park  #ที่นี่กรุงเทพ Cr..Pop Pop"

 


โดยในคลิปเป็นเหตุการณ์ที่ผู้ชายคนหนึ่งกำลังสนุกสนานกับน้ำท่วมและเซิร์ฟบอร์ดของเขา นับว่าเป็นการลดความเครียด เพิ่มรอยยิ้มให้กับคนกรุงได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @Disaster_TH
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;