ชายก้มกราบ หนุ่มกู้ภัย หลังขี่รถ จยย.ชน

Publish 2019-06-06 00:01:24


เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา หลัง ร.ต.ท.หญิง พรรณวิภา สว่างโคกกรวด รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันบนถนนภายในนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ชลบุรี ช่วง บริษัท ต้าถุง จำกัด หมู่ 1 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี พร้อมกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ( ซำเต็กไท้ ) ชลบุรี 

 

 
ที่เกิดเหตุพบร่างนายรวิภพ อุขุนทด หรือใหญ่ อายุ 25 ปี สภาพศีรษะแตกเลือดนองพื้น เสียชีวิตกลางถนน ห่างไปเล็กน้อยพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ดำ ทะเบียน 2 กฆ 218 ชลบุรี จอดอยู่ และนอกจากนี้ยังพบสมอล์ทอล์คหูฟังโทรศัพท์ที่ตกบนถนน ซึ่งในภาพจะเห็นนายธาดา คนขี่รถ จยย.ที่ชนได้ก้มลงกราบขอขมาศพ พร้อมพูดว่าขอโทษไม่ได้ตั้งใจชนอีกด้วย

 

 

 สอบถามนายธาดา ศรีคงรักษ์ อายุ 24 ปี คนขี่รถ จยย.เผยอ้างว่า กำลังขี่รภ จยย.จะไปกินข้าว ถึงที่เกิดเหตุผู้ตายเดินข้ามถนน ตนดิดว่าเดินข้ามพ้นแล้ว แต่ผู้ตายหยุดแล้วก้มลงเก็บอะไรสักอย่างตนเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหานายธาดา ขับขี่รถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และจะได้ดูกล้องจากภาพวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ขอบคุณ : สรณัฐ อู๋ไพจิตร / เพื่อนข่าวสายเจาะ / Tnews-จังหวัดชลบุรี

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;