พบเพื่อนของ อส.ทพ.กูฮารี ทั้ง 4 คน หลังแฟนสาวขอความช่วยเหลือ

พบเพื่อนของ อส.ทพ.กูฮารี ทั้ง 4 คน หลังแฟนสาวขอความช่วยเหลือ

Publish 2019-05-30 23:52:17


จากกรณีพบศพชายลอยน้ำ ทราบชื่อต่อมา อส.ทพ.กูฮารี อับดุลบุตร ณ บริเวณคลอง ม.2 ราตาปันยัง อ.ยะหริ่ง จว.ปัตตานี เบื้องต้น ทราบมาว่า ออกจากราชการแล้ว มีปัญหาส่วนตัว ยังไม่สรุปกับการสร้างสถานการณ์ ก่อนรู้มาอีกว่าผู้เสียชีวิต เคยเป็นทหารพรานร้อย4404 ก่อนลาออกไป 

 

 
โดย น.ส.สุพัตรา สุวรรณมณี แฟนสาวผู้ตายแจ้งว่า ตนเองได้ถูก ควบคุมตัวอยู่ที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว และ อส.ทพ.กูฮารี อับดุลบุตร สังกัด ร้อย.ทพ.4203 ถูกทำร้ายร่างกายต้องการขอความช่วยเหลือ ซึ่งเมื่อ 27 พ.ค.62 เวลาประมาณ 02.00 น. ณ บ้านเช่าไม่ทราบเลขที่ ม.2 ต.ยามู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี โดยมี 1) อส.อายือมัน เบ็ญนา 2) อส.วิรัตน์ จันทร์ปานใจ (เจ้าของบ้าน) 3) นายแบ ไม่ทราบชื่อสกุลจริง 4) นายมะแอไม่ทราบชื่อสกุลจริง 5) น.ส.สุพัตรา สุวรรณมณี 6) น.ส.แตง ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง (ภรรยา อส.วิรัตน์) 7) อส.นพดล วาสนิล 8) อส.ทพ.กูฮารี อับดุลบุตร (ผู้เสียชีวิต) 

 

 

นัดพบกันที่บ้านเช่าดังกล่าว เพื่อมาพูดคุยสอบถามกรณีที่สงสัยว่า อส.ทพ.กูฮารีฯ เป็นผู้แจ้งข้อมูลผู้ค้ายาเสพติดให้แก่เจ้าหน้าที่ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการพบแผนที่ซึ่งคาดว่าเป็นแผนที่แสดงพิกัดเป้าหมายผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ แต่ได้รับการปฏิเสธ จึงได้ร่วมกันทำร้าย อส.ทพ.กูฮารีฯ จนเสียชีวิต ก่อนนำศพไปทิ้งบริเวณคลองชลประทานในพื้นที่ ต.ราตาปันยัง อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี 

 

 ล่าสุด ผบก.ภ.จ.ปัตตานี เผยว่า ขณะนี้ ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้แล้ว 4 คน คือ นายอายือมัน เบญนา นายนภดล วาสนิล นายวิรัตน์ จันทร์ปานใจ ทั้งสามคนเป็น อส.อำเภอยะหริ่ง และนายนิเซ็ง เบญนา เจ้าของรถ ส่วนอีก 2 คน คือ นายซานูวา แวฮามะ และนายแบ ไม่ทราบนามสกุล ซึ่งถูกซัดทอดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำร้ายผู้ตายเสียชีวิตยังคงหลบหนี

 

 

ส่วนสาเหตุทราบว่า ผู้ตายได้รับคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาให้เข้าไปสืบเกี่ยวกับขบวนการค้ายาเสพติด แต่ปรากฏว่าถูกกลุ่มคนร้ายจับได้ว่าในกระเป๋ากางเกงของผู้ตายมีเอกสารที่ระบุเกี่ยวกับกลุ่มค้ายาเสพติดในพื้นที่ จึงทำให้คนร้ายกลุ่มนี้ออกอุบายพาตัวมาที่บ้านอีกหลังและมีผู้ที่ร่วมก่อเหตุหลายคนทำให้คนเสียชีวิตแล้วนำศพไปทิ้ง.

 

 

ขอบคุณ : Berita Selatan

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;