แฟนสาวหนุ่มขับแกร็บ เคลื่อนไหวล่าสุด

แฟนสาวหนุ่มขับแกร็บ เคลื่อนไหวล่าสุด

Publish 2019-05-27 14:05:27


สืบเนื่องจากหญิงสาวรายหนึ่งโพสต์ระบายผ่านทางเฟซบุ๊กรูปเธอเกาะลูกกรงคุยกับแฟนหนุ่มที่เธอเล่าว่าโดนหางเลขจากการขับGrab ไปรับลูกค้าประจำ ทว่าลูกค้าประจำรายนี้กลับเป็นผู้ค้ายาเสพติดและหลอกให้แฟนของเธอพาไปส่งที่บ้านเกิด แต่แท้จริงเป็นการขนยาไปกระจายต่อในพื้นที่ปลายทาง ทั้งนี้เมื่อถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมแฟนหนุ่มของเธอจึงตกเป็นผู้ร่วมขบวนการ

 เธอเล่าว่า # ไม่เคยคิดเคยฝันมาก่อนว่าจะมาเจออะไรแบบนี้ แฟนเราเพิ่งขับ Grab ได้ไม่กี่วันเอง เค้าเคยรับกันครั้งนึงค่ะ แล้วลูกค้าบอกว่าแฟนคุยเก่งคุยดีเลยขอเบอร์ไว้ลูกค้าบอกเค้ากลับบ้านบ่อย จะเหมา แต่วันที่เหมา เค้าโทรมาค่ะ แล้วมาขนยาบ้า ยาไอซ์ พกอาวุธปืนมีลูกอีก #แฟนเราไม่รู้เรื่องอะไรเลย แต่เป็นคนขับไงก็โดนไปด้วย ตอนนี้ก็อยู่ในเรือนจำกลางนครราชสีมาระหว่างรอศาลตัดสิน ก็ไม่รู้ว่าจะมีความยุติธรรมอยู่ในโลกนี้มั้ย สงสารนาง คนไม่ได้ทำอะไรผิดก็ต้องอยู่ในนั้น ประกันตัวตั้งสองล้าน

 

ตั้งแต่เกิดมาก็ยังไม่เคยจับเงินล้านเลย คนทำมาหากินบริสุทธิ์ จะเข้าเยี่ยมแฟนก็ไม่ได้อีกเค้าบอกไม่มีทะเบียนสมรส ไม่ใช่ญาติจริงๆ ทรมานนะเจอแบบนี้ ตอนนี้เราก็กำลังหาหลักฐานเพิ่มเติมให้ตำรวจว่าแฟนเราบริสุทธิ์จริงๆ ข่าวก็ลงมั่วเลย ตอนนี้ไปไหนก็มีแต่คนถามหาแฟน สำหรับคนที่รู้ข่าวก็ขอบคุณสำหรับกำลังใจ ขอบคุณคนที่คอยช่วยเหลือมาตลอด ขอบคุณจากหัวใจจริงๆนะ

 

 จากนั้นได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า จากเหตุการณ์ที่โพสต์เมื่อวาน หนูไม่มีเจตนาจะพาดพิงใครแค่จะขอเล่ามุมของเเฟนเราบ้างว่าอะไรยังไง ขอโทษ ณ ตรงนี้ด้วยนะค่ะถ้าหนูอาจพิมพ์ไปแบบคิดไม่ถึง เราก็เด็กน้อยคนนึงพอเจอเรื่องหนักๆบางทีมันก็ไปไม่เป็นจะเริ่มตรงไหนอะไรยังไง แล้วรูปที่ลงเป็นรูปวันแรกที่แฟนโดนจับค่ะ นู๋ขายเสื้อผ้าต้องแต่งตัวอยู่แล้วค่ะ คอมเม้นท์นู๋อ่านยุค่ะแต่อ่านไปก็ปวดหัวหนักกว่าเดิม นู๋ต้องดึงสติเก็บรวบรวมหลักฐานให้ตำรวจว่าแฟนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องจริงๆ ขอบคุณเพื่อนทุกคนที่ซื้อข้าวซื้อน้ำ ให้ยืมเงินวิ่งนั่นวิ่งนี้ ลำพังเราขายของก็ได้แค่วันล่ะ 500 - 1000 นี่ก็พึ่งเก็บเงินไปออกรถเก๋งมาเพื่อที่จะได้ไปรับเสื้อผ้ามาขาย แฟนก็อยากช่วยหารายได้เสริมเพื่อจะช่วยจ่ายค่างวดรถ รถก็ยังไม่ได้ผ่อนสักงวดเลย กำลังคิดกันว่าเอารถแล้วเราจะเอาบ้านต่อมาเจอเรื่องแบบนี้นู๋ก็อธิบายเป็นคำพูดไม่ถูก ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้สึกจริงๆ ขอบคุณทุกๆกำลังใจและคำแนะนำนะค่ะ

 

 

ล่าสุด สาวคนดังกล่าวได้โพสต์ข้อความไว้ว่า วันนี้ได้ฝากจดหมายให้แฟนอ่านแล้วกลัวเค้าคิดมาก เค้าเคยคิดจะฆ่าตัวตาย ตอนนี้เรากับพี่ชายพี่สะใภ้แฟนกำลังไปแจ้งความที่กองเมืองเพื่อไปหาหลักฐานเพิ่มเติมช่วยนาง ใครมีคำแนะนำหรือช่วยอะไรได้บ้างคอมเม้นท์ได้เลยนะ ตอบทุกแชทคงไม่ไหว ขอบคุณค่ะ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์