สาวพา ตร.ไป เจอตัว นายตั๊ก แล้ว

สาวพา ตร.ไป เจอตัว นายตั๊ก แล้ว

Publish 2019-05-24 15:36:28


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ai Aun โพสต์ภาพของหญิงรายหนึ่งถูกมัดไว้กับต้นไม้ ด้วยฝีมือของแฟนหนุ่มชื่อ นายตั๊ก โดยปล่อยให้ยืนทรมานกว่า 4 ชั่วโมง แถมยังจะจุดไฟรมควันข้าง ๆ คาดว่าตั้งใจจะเผาหรือเอามีดมากรีดทำร้ายร่างกายด้วย แต่โชคดีที่มีคนมาเห็นก่อนจึงไปช่วยมาได้

 

 ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "ตำรวจภูธร จังหวัดหนองบัวลำภู" เผยว่าจากการที่มีการโพสต์ ลง Facebook ว่าผู้ชายพยายามฆ่าผู้หญิง ผูกแขนผูกขา นาน4ชั่วโมง พยายามจะเผาหรือเอามีดมากรีดแต่พี่น้องไปพบเห็นเสียก่อนนั้น (08.00น) ต่อมา เวลา11.00น.ได้เดินทางไปยัง สภ.นากลางพร้อมคณะสื่อมวลชนเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าว

 

 

 รับแจ้งว่ามีการรับคำร้องทุกข์ดำเนินคดีพร้อมจับกุมผู้ต้องหาไว้แล้ว จึงพร้อมกันเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมผู้สื่อข่าว กกล.รส. กำนัน สืบจังหวัด สืบนากลาง ร่วมกันทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมรับฟังข้อเท็จจริงจากผู้เสียหาย ญาติ และประชาชนที่มาติดตาม โดยแจ้งว่า ในเบื้องต้นทาง พงส.ได้ดำเนินคดีกับ ผตห.ไว้แล้ว ในฐานความผิด บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนโดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นคุ้มครองทรัพย์หรือบุคคล ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว ทำความเข้าใจให้ทุกฝ่ายรับทราบและพอใจ

 

 

 

ขอบคุณ : ตำรวจภูธร จังหวัดหนองบัวลำภู

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์