ครูอ๊อด ขอรับบริจาคเครื่องสำอางเหลือใช้ยังไม่หมดอายุ

ครูอ๊อด ขอรับบริจาคเครื่องสำอางเหลือใช้ยังไม่หมดอายุ

Publish 2019-05-23 11:40:42


ผู้หญิงกับความสวยงามเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แม้บางคนจะไม่ได้สวยมากนัก แต่เมื่อแต่งหน้านิด เติมปากหน่อยก็สามารถทำให้ดูดีขึ้นมาได้ แต่บางครั้งการเลือกเครื่องสำอางมันก็เป็นเรื่องที่ยากมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ทำให้ซื้อเครื่องสำอางมาผิดและไม่ได้นำไปใช้ จนไม่รู้ว่าจะเอาไปทำอะไรดี งั้นทางทีมข่าว Tnews ขอนำบุญมาบอกกับสาวๆ เลยล่ะกัน 
โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ ครูอ๊อด ขออาสา ได้โพสต์ภาพตนเองซึงในมือถือเครื่องสำอางสำหรับแต่งหน้าลงหน้าไทมไลน์ พร้อมกับระบุข้อความประกอบว่า "ผมขอรับบริจาค แป้งพัฟและครีมรองพื้น มือสอง (ที่ยังไม่หมดอายุ) ถ้าใครมีเหลือไม่ได้ใช้ให้ผมเถอะครับ..ผมจะเอาไปให้เด็กนักเรียนใช้แต่งหน้าแสดงนาฏศิลป์ครับ ท่านสามารถ  ส่ง ทางพัสดุไปรษณีย์มาได้ที่..โครงการเหลือ.ขอ ตู้ ปณ 4 ปณศ. คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240 ID LINE 0818891501"

 


นอกจากนี้ ครูอ๊อดยังได้ให้โพสต์ภาพสุดน่ารักของน้องๆ กลุ่มหนึ่ง พร้อมทั้งระบุข้อความอีกด้วยว่า "ผมจะเอาไปให้เด็กนักเรียนใช้แต่งหน้าแสดงนาฏศิลป์ครับ" แถมยังระบุกำหนดการณ์ในการรับบริจาคเครื่องสำอางอีกด้วยว่า "รับตลอดครับ"

 อย่างไรก็ตามหลังจากโพสต์ของครูอ๊อดได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตผู้ใจบุญสนใจและเข้ามาร่วมบริจาคกันไม่น้อย เชื่อได้เลยว่าถ้าน้องๆ ได้เห็นความมีน้ำใจของคนไทยในครั้งนี้จะต้องทราบซึ้งและครีเอทการแสดงดีๆ พร้อมกับหน้าตาสวยๆ ออกมาได้ดีพร้อมกับรอยยิ้มแน่ๆ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ครูอ๊อด ขออาสา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

หนุ่มใส่เสื้อผ้าเก่าๆ เดินเข้าร้านขายโทรศัพท์ ก่อนนำเงินที่เก็บได้มาขอซื้อมือถือ

6 ฮีโร่ นศ.วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่ ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ

โฆษกกองทัพไทยแจงชนวนเหตุ พลทหารชานนท์ เสียชีวิต

สาวไม่พอใจ หลังเจอคนรู้จักเข้ามาหาเรื่อง เพราะแค่มองหน้า
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;