หนุ่มน้อยถึงกับทำหน้าเหยเก หลังลองชิมมะม่วง(คลิป)

Publish 2019-05-21 15:04:29


ทุกคนลองรับประทานของที่มีรสชาติเปรี้ยว ทุกคนก็คงทำหน้าเหยเกทันที เพราะแต่ละคนเมื่อรับประทานของเปรี้ยวเข้าไป ก็ต้องมีกิริยาอะไรบ้าง หรือบางคนอาจจะไม่มี แต่หนูน้อยคนนี้ทำเอาคนที่ได้ชมคลิปต้องขำและอดยิ้มตามไม่ได้ เพราะท่าทางของหนุ่มน้อยคนนี้นั้นบ่งบอกได้ถึงความเปรี้ยวแบบที่สุดจริงๆ
 
 

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีเพจ "เบาสมอง" ได้ออกมาโพสต์คลิปของหนูน้อยคนหนึ่ง ที่กำลังถือผลไม้ที่ดูแล้วคล้ายมะม่วง แต่เมื่อชิ้นมะม่วงนั้นเข้าปากได้นั้น หนูน้อยคนนี้ก็ทำท่าออกอาการที่ทำเอาใครหลายๆต้องขำ

 

.

 โดยในคลิปนั้นเป็นคลิปของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่กำลังถือชิ้นมะม่วงอยู่ในมือ ดูจะธรรมดาไม่มีอะไร แต่เมื่อชิ้นมะม่วงเข้าปากไปเท่านั้นแหละ ก็เกิดอาการทันที เพราะดันเจอจ็อกพ็อตความเปรี้ยวของมะม่วงชิ้นนั้นเข้าไปเต็ม

 

 

แถมทำหน้าให้รู้ทันทีว่ามันเปรี้ยวแบบสุดๆไปเลย ทำท่าขนลุก ตาปิด ทำปากซู๊ดเหมือนกำลังซดน้ำลายที่ไหลออกมาเป็นจำนวนมากจากความเปรี้ยว มองยังไงก็ทั้งขำและสงสาร แต่ก็ดูเหมือนหนุ่มน้อยคนนี้จะชอบใจ เพราะยังไงก็ยังกินต่อ

 

.


ทั้งนี้จากคลิปนี้ที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น และเข้าชมมากกว่า 5.1 แสนครั้ง  และแชร์อีกกมากกว่า 7.2 พันครั้ง ถ้าอยากจะรู้ว่าน่ารักและทำไมถึงอดยิ้มตามไม่ได้ ก็ต้องลองเข้าไปชมในคลิปกันแล้วค่ะ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;