หนุ่มวัย29 ตามมาหาภรรยา ที่บ้าน จ.บุรีรัมย์

Publish 2019-05-20 23:02:02


จากกรณีเหตุสะเทือนขวัญ หลัง พ.ต.อ.สัมภาษณ์ ศรีจันทร์ทึก ผกก.สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกัน​ จนมีคนตายและคนเจ็บ​ ที่บ้านเลขที่ 36 หมู่ 6 ต.กระสัง ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานศพของนายแสน ชินรัมย์​ และชาวบ้านได้ช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้​ นำกำลังและผู้เกี่ยวข้องเดินทางไปสอบสวน

 

 
พบ​ผู้ก่อเหตุ​ ชื่อ​ นายธิพงษ์ วิเศษ อายุ 29 ปี อยู่เลขที่ 128 หมู่ 7 ต.ท่าม่วง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ถูกชาวบ้าน​ จับผูกเชือก​ มัดติดไว้กับต้นไม้​ ข้างบ้านงานศพ สภาพสะบักสะบอม เพราะถูกชาวบ้าน​ ล้อมจับ​ แล้วรุมประชาทัณฑ์ ตำรวจยึดอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก

 

 

ผู้เสียชีวิต​ คือ​ นายทองแดง อ่อนทา อายุ 63 ปี เป็นตำรวจบ้านหมู่ 6 และ อปพร.ของ ต.กระสัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์บริเวณท้ายทอย​ ส่วนผู้บาดเจ็บ​ ชื่อนางจันทร์บัว ชื่นรัมย์ อายุ 28 ปีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสตึก

 

 ผู้ต้องหา​ ให้การรับสารภาพ​ ในสภาพหลอนยาเสพติด​ บอกว่าได้เสพยาบ้ามา2เม็ด​ พกปืนมาที่บ้านงานศพพ่อตา​ เพื่อง้อเมีย​ ผู้บาดเจ็บหลังจากเลิกกันประมาณ 2 ปี อดีตภรรยาไม่คืนดีจึงเกิดทะเลาะกัน และนายทองแดง ผู้ตาย​ มาดูแลความปลอดภัยในงานศพ ได้เข้ามาห้าม จึงเกิดอารมณ์โมโห​ คว้าปืนไล่ยิง​เมีย ปัง​ ปัง และ​ บรรจุกระสุนใส่ใหม่​ มาลั่นไก​ ใส่หัวนายทองแดง​ ปัง​ 1​ นัด​ เสียชีวิตทันที​ และผู้ต้องหาถูกชาวบ้านจับ.

 

 

 

ขอบคุณ : บิ๊กเกรียน / มูลนิธิวังกรูดเพื่อสาธารณกุศล(กู้ภัยวังกรูด)

คลิป : ปองภพ กิจนิยม ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;