เจ้าตูบสีดำถูกจับใส่ยูนิฟอร์มอย่างคูล

เจ้าตูบสีดำถูกจับใส่ยูนิฟอร์มอย่างคูล

Publish 2019-05-20 18:48:58


บ่อยครั้งที่เรามักจะจำภาพติดตาของบรรดาสุนัขว่า ชอบนอนตากแอร์หน้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง คิดไปคิดมาก็น่าแปลกเพราะไม่ว่าจะไปสาขาไหน เราก็จะเห็นน้องหมา บางครั้งก็หนึ่งตัวบ้าง สองตัวบ้างจับจองพื้นที่หน้าร้านสะดวกซื้อ 
สันนิษฐานง่ายๆ ก่อยเลยอันดับแรก น่าจะเป็นเพราะอากาศของเมืองไทยที่ร้อนจัดจนทำให้น้องหมาต้องมานอนขวางทางอยู่เป็นประจำ ก็แหม!! อากาศเมืองไทยอุณหภูมิสูงขนาดนี้ ใครจะไปทนได้จริงมั้ย แต่จะมีสักกี่ตัวที่โชคดีเหมือนน้องดำตัวนี้ ที่ได้บรรจุเป็นพนักงานกับเขาสักที

 


โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ สัตว์โลก โคตรฮา "หลังจากนอนเฝ้าสาขามานาน ล่าสุดได้บรรจุเป็นพนักงานแล้ว" ซึ่งในภาพเป็นน้องหมาตัวหนึ่งในชุดยูนิฟอร์มแบบสุดคูล ประหนึ่งว่าน้องตูบตัวนี้ได้กลายเป็นพนักงานประจำของร้านสะดวกซื้อชื่อดังประจำสาขานี้ไปแล้ว

 

 หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแผ่ออกไปในสื่อสังคมออนไลน์แล้ว ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่ารักจัง เหมือนน้องจะน่ารักและแสนรู้มาก บ้างก็เข้ามากล่าวว่า ขอบคุณผจก.สาขา ที่เมตตาเขา ขอให้พนักงานทุกคนมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ไม่เจ็บ ไม่จนค่ะ สาธุ 

 

 

ในขณะที่บ้างคอมเม้นต์กล่าวว่า เดี๋ยวนี้เงินมันหายาก การเข้าทำงานนั้นเป็นสิ่งที่ดี เส้นก็เยอะ คนฉลาดก็แยะ ผมใช้วิธีนอนเฝ้าฮ่ะ พร้อมกับแสดงความดีใจกับน้องดำว่า พ่อแม่จะได้หายห่วงสักทีนะดำ

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก สัตว์โลก โคตรฮา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;