เพื่อนบ้าน งง เมื่อวานยังเห็น รปภ.ยืนเหม่อตรงหน้าตึก

เพื่อนบ้าน งง เมื่อวานยังเห็น รปภ.ยืนเหม่อตรงหน้าตึก

Publish 2019-05-20 10:06:44


นางวันดี ชูโชติ คุณยายวัย 67 ปี ชาวบ้าน ซ.ประชาอุทิศ27 ออกอากาศเศร้าปนขนลุก เมื่อมาฟังผลชันสูตรเบื้องต้น หลังทีมแพทย์ฉุกเฉินและกู้ภัย มาตรวจสอบศพ นายธานี สังข์ทอง อายุ 64 ปี ตายเปลือยคาห้องพักเลขที่ 141/681 ซอยประชาอุทิศ ที่ 27 แขวงราษฏร์บูรณะ #เขตราษฏร์บูรณะ เบื้องต้นสภาพเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 วัน ร่างกายเริ่มเน่าเปื่อย สงกลิ่นเหม็น. สอบประวัติผู้ตาย เป็นคนจังหวัดสงขลา ประกอบอาชีพเป็น หัวหน้าพนักงานรักษาความปลอดภัย ของบริษัทแห่งหนึ่ง มีโรคประจำตัวเป็นโรคหัวใจ

 "เมื่อวานเวลาประมาณ 15.00 ทอดปลาไป3ตัวกับ ไอศครีม 1 กล่อง เพื่อนำไปให้ผู้ตายได้รับประทาน ยังยืนคุยกับผู้ตายที่หน้าห้องโดยไม่ได้เดินเข้าไปในห้องแต่อย่างไร" "แต่ยายสังเกตนะว่าลุงนั่งชันเขาแล้วก้มหน้าโดยไม่หันมาสบตา ยังถามว่าทำไมเวลาคุยไม่หันมามอง ลุงเขายังตวาดยายเลยว่า #กำลังยุ่งอยู่ เมื่อเห็นเขาไม่อยากคุยกับเราเลยวางกับข้าวไว้แล้วเดินกลับ" กระทั่งก่อนเกิดเหตุเห็นชาวบ้านบ่นเรื่องกลิ่นเหม็นทะลักจากในห้อง เลยตัดสินใจเรียกผู้ดูแลมาเปิดเข้าไปดูจนพบว่าลุงเสียชีวิต

 

 "หนูก้องงเหมือนกัน เพราะเมื่อวานตอนเย็นเห็นลุงยืนเหม่อตรงหน้าตึก แต่ไม่คุยกับใคร ยังสงสัยว่าจะเป็นไปได้ยังไงว่าลุงตายมา 3-4 วันแล้ว จนร่างเริ่มอืด เริ่มเน่า" นางสาว นับเดือน ยิ้มชื่น ชาวบ้านกล่าว ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวน สน.ราษฏร์บูรณะ นำร่างผู้เสียชีวิตไปส่งพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิต ที่นิติเวช พร้อมสรุปหาระยะเวลาการตายให้ชัดเจน

 

 

ขอบคุณ รถตระเวนข่าว V.2/ อนุวัฒน์ คนทำข่าวกรุงเทพ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปมิณตรา สิงหวรรณะ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์