นาทีคุมตัว ลุงโทนี่ สอบปากคำ ที่กองกำกับการสืบสวน 5(คลิป)

Publish 2019-05-19 15:36:49

กองกำกับการสืบสวน 5 ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ ปอท.ว่านายเจริญศักดิ์ โพธิ์ศรีชัย หรือ โทนี่ บุหรี่ทำเอง ซึ่งร่วมกับ นายชัยรัตน์ ยอดพรม หรือ ปู่มหามุนี ซึ่งถูกจับกุมไปเมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ใช้เฟซบุ๊กไลฟ์ ถ่ายทอดสดโชว์ลามกอนาจารนัวเนียพริตตี้โดยใช้ถ้อยคำรุนแรงหยาบคาย บุคคลตามหมายจับศาลอาญาที่ 660/2562 ลงวันที่ 14 พ.ค. 

 


คลิป2

ผู้ต้องหากระทำความผิดฐานร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะลามก ที่ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ หรือร่วมกันเผยแพร่ข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะลามกและร่วมกันโฆษณาชักชวนให้ผู้อื่นเล่นพนัน

 

 

 

คลิป3

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาแก่ นายเจริญศักดิ์ว่า "ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ข้อมูลใดๆ หรือร่วมกันเผยแพร่หรือส่งต่อข้อมูลที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ และร่วมกันประกาศโฆษณาหรือชักชวนโดยทางตรงหรือทางอ้อม ให้ผู้อื่นเข้าเล่นหรือเข้าพนัน

 

 

 

ทั้งนี้ ผู้ต้องหาอยู่ในพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์จึงได้ร่วมกับ สภ.เมืองเพชรบูรณ์ นำกำลังตั้งจุดตรวจ บริเวณถนนสายท่าพล -บ้านโพธิ์ทอง พบผู้ต้องหาขับรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาวจึงได้แสดงตนหมายจับ โดยนายเจริญศักดิ์ผู้ต้องหารับว่าตนเองเป็นบุคคลเดียวกันกับหมายจับนี้จริง จึงได้จับกุมและส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ขณะที่คุมตัว ลุงปิดบังใบหน้าคอตกและไม่ให้สัมภาษณ์สื่อ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์