ศิษย์เก่า มจพ. เคลื่อนไหวแล้ว ขอประฌาม อ.เต้

ศิษย์เก่า มจพ. เคลื่อนไหวแล้ว ขอประฌาม อ.เต้

Publish 2019-05-16 15:58:10


เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลในเวลานี้ สำหรับกรณีคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊ก ของมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ที่พูดวีรกรรมสมัยเป็นนักเรียน โดยระบุใจความว่า ตนเองเป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้องเพราะลูกน้องไม่โหดเท่าตนและลงมือเองตลอด

ตอนสมัยเรียนเทคนิค ก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่อง ชกต่อย เป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถว ตีน สะพานพระราม 7 จะนัดกันไป ต่อยทุกวันตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน ตนเป็นคนเปิด 
นอกจากนี้นายมงคลกิตติ์ ยังกล่าวอีกว่า ส่วนใหญ่แถบ อาร์ซีเอ อะไรพวกนี้ หลายๆที่ส่วนใหญ่ตนลงมือเองหมด สมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปกติใครมีเรื่องต้องมาก่อน ตอนนั้นตนเป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆ เป็นสมาชิกอยู่ 5,000คน

ตนไม่ใช่คนติ๋ม ไปถามเพื่อนได้ เพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าพี่โหด ขนาดไหน นักการเมืองไม่กล้ายุ่ง กับพี่ สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้
 สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าว ก็มีความเคลื่อนไหวจาก กลุ่มเฟซบุ๊ก วิศวกรรมศาสตร์ พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้โพสต์ข้อความว่า “อยากรวบรวมรายชื่อศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ประนามและถอดถอนนักการเมืองท่านหนึ่งที่ทำลายชื่อเสียงสถาบัน” ซึ่งมีศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันเห็นด้วยกับเรื่องดังกล่าวอย่างมาก 

 

ขอบคุณภาพจาก : Nattawut Phothong

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ผู้สมัคร ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ โหมงานหาเสียงหนัก เกิดวูบเสียชีวิต ขณะหาเสียงกับทีมงาน

แชมป์มวยช่อง 7 ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นท์ หลัง อ.เต้ไลฟ์เฟซบุ๊ก

กก.ผู้ช่วยบิ๊กป้อม ดึงสติสังคม ยังไม่ควรตำหนิอธิบดีศาลฯ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์