นักวิ่งข้ามรั้วทุ่มสุดตัว บินเหมือนซุปเปอร์แมน เข้าเส้นชัยคว้าแชมป์

Publish 2019-05-15 12:10:06


เรียกได้ว่าในการแข่งขันกีฬาประเภทวิ่งนั้น เรามักจะวัดกันว่าใครเป็นผู้ชนะก็ต่อเมื่อมีคนใช้อวัยวะส่วนตั้งแต่ส่วนลำตัวลงไป ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา หน้าอก หรือเท้าก็ได้ แตะเส้นชัยก่อนเป็นคนแรก ดังนั้นบางครั้งเราก็จะเห็นนักกีฬาที่ทำการพุ่งสุดตัวเข้าเส้นชัย เพื่อชัยชนะของพวกเขา เช่นเดียวกับนักกีฬาวิ่งข้ามรั้วหนุ่มคนนี้

 

 
เมื่อไม่นานมานี้ ในการแข่งขันวิ่งข้ามรั้วระดับมหาวิทยาลัยของประเทศสหรัฐอเมริกา นักวิ่งชายจากมหาวิทยาลัย Texas A&M ได้กลายเป็นประเด็นให้พูดถึงในโลกออนไลน์ โดยในการวิ่งข้ามรั้วรอบชิงแชมป์ ระยะ 400 เมตร Infinite Tucker นักวิ่งคนที่เราพูดถึง สามารถคว้าแชมป์รายการดังกล่าวมาได้ด้วยระยะเวลา 49.38 วินาที

 

 

แต่ประเด็นที่พูดถึงกันอยู่ช่วงสุดท้ายของการแข่ง เขาและ Robert Grant เพื่อนร่วมการแข่งได้ตีคู่กันมาอย่างสูสี และเพื่อชัยชนะ Tucker ตัดสินใจพุ่งตัวราวกับ Superman เข้าเส้นชัยตัดหน้าไปอย่างฉิวเฉียด

 

 Tucker เผยว่า ผมหลับตา และพอลืมตาขึ้นมาก็เห็นมาม๊าของผมอยู่ที่เส้นชัย ผมก็เลยกระโดดไปกอดเธอ ผมใช้พลังทั้งหมดกับการแข่งดังกล่าว และผมก็รู้สึกเหมือนหากผมพุ่งไปยังเส้นชัยโดยใช้ร่างกายทั้งหมด ผมจะได้รับชัยชนะในการแข่งขันนั้น

 

 

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปวิดีโอจังหวะที่เขาเหินฟ้าคว้าชัยถูกเผยแพร่สู่โลกออนไลน์ ก็กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย

 

 

ขอบคุณข้อมูล : SEC Network
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;