เจ้าบ่าวให้คำสัญญาต่อหน้าลูกติดเจ้าสาว เพื่อขอดูแลเธอทั้งสองให้มีความสุข

เจ้าบ่าวให้คำสัญญาต่อหน้าลูกติดเจ้าสาว เพื่อขอดูแลเธอทั้งสองให้มีความสุข

Publish 2019-05-13 17:56:17


กลายเป็นภาพอันน่าประทับใจแก่ชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เมื่อสื่อสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพบรรยากาศงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวรายหนึ่งได้รับคำชื่นชมอย่างมากเกี่ยวกับทัศนคติของเจ้าบ่าวที่กำลังคุกเข่าต่อหน้าหนูน้อยลูกติดของว่าที่ภรรยา 
 โดยระบุข้อความว่า “1 ภาพ ล้านความหมาย เจ้าสาวเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เจ้าบ่าวคุกเข่าต่อหน้าลูกสาวเพื่อขอดูแลลูกสาวด้วย อีกคนในวันแต่งงานของเค้าทั้ง 2 คน เป็นภาพที่ดีนะ น่าประทับใจ รักเรา ก็ต้องรักลูกของเราด้วย เราอาจจะเคยพลาดเจอคนไม่ดีมาแล้ว แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสเจอคนดีๆอีกเลย”

 


เรื่องราวถูกเพจดังทั้งหลายนำกลับมาแชร์ส่งต่อกันอีกครั้งจนชาวเน็ตฮือฮา แท้จริงแล้วงานแต่งงานของคู่รักคู่นี้ผ่านไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 ที่ผ่านมาแล้ว แต่นับได้ว่าความทรงจำนี้จะอยู่ในใจของพวกเขาตลอดไป และดูท่าทีว่าความสุขของครอบครัวนี้จะยิ่งทวีคูณมากขึ้นทุกวันอีกด้วย

 

 อย่างไรก็ตามเมื่อภาพดังกล่าวได้ถูกหลายเพจนำว่าแชร์อีกคั้ง ทำให้ยังคงมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ช็อตนี้ได้ใจมาก น้ำตาริน  บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ครอบครัวนี้น่ารักมากๆ ขอให้ครอบครัวนี้มีความสุขตลอดไป

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Piyaporn Thongprakob

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์