คุณป้า หัวร้อน จอดกระบะขวางกลางถนน (คลิป)

Publish 2019-05-10 16:41:44

  กรณีเหตุการณ์ ในวันที่ 10 พ.ค.62 .ศูนย์วิทยุ 191 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครพนม ได้รับแจ้งว่า มีคนจอดรถยนต์กีดขวางการจราจร บริเวณหน้าท่าเทียบเรือการท่องเที่ยว หรือท่าด่าน ถนนสุนทรวิจิตร เขตเทศบาลเมืองนครพนม

 

  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม ลงพื้นที่ไปตรวขสอบ  โดย ร.ต.ต.ปริญญา สมเเพง พบเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อฟอร์ด แค๊บ ยกสูง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฒว 874 กรุงเทพมหานคร จอดคร่อมเส้นกลางในลักษณะเปิดประตูด้านขวาฝั่งคนขับทั้งไว้ ทำให้การจราจรบริเวณดังกล่าวติดขัด และเป็นทางวันเวย์ ทราบชื่อนางส่องพิชญา ตันสังวรณ์ ชื่อเดิม นางส่องหล้า อายุ 72 ปี ประกอบอาชีพเป็นตัวแทนประกันชีวิตแห่งหนึ่ง หลังจอดรถทิ้งไว้แล้ว ก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อนเดินเข้าไปทำงานในบ้านหน้าตาเฉย

 

 


       ซึ่งสาเหตุที่จอดรถเเบบนี้ ได้มีการพยายามสอบถามนางส่องหล้า  เเต่ก็ได้คำตอบมาว่า  บอกว่าจะให้รายละเอียดกับโทรทัศน์ทุกช่อง แต่ตอนนี้ต้องรอช่องต่างประเทศ CNN ก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามเจรจาบอกให้เคลื่อนรถออกจากบริเวณนั้น นางส่องหล้าก็ไม่ยอมพร้อมด่ากราดหน่วยงานต่างๆ

 

    

   โดยการจราจรบริเวณดังกล่าว ก็เริ่มติดขัด ทาง  ร.ต.ต.ปริญญา จึงขอกำลังนำรถยกมาทำการยกรถเจ้าปัญหาออก นางส่องหล้าก็ท้าทายอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย และยังคงชี้นิ้วด่ากราดผู้คนละแวกนั้นตลอดเวลา โดยอ้างว่าพวกกรรมกรขนสินค้าข้ามฟากสร้างความเดือดร้อนแก่ตน มีการจอดรถลงสิ่งของขวางการจราจร ตนจึงออกมาต่อต้านด้วยการจอดรถขวางถนนแบบนี้

 


    ซึ่ง นางส่องหล้า ก็ยังคงอารมณ์เดือดต่อเนื่องตะโกนด่าคนงานที่มารับจ้างขนสินค้าลงท่าเทียบเรือ เมื่อมีคนเถียงก็ตอบกลับว่า ตนมีเงินรวยเป็นหมื่นล้าน คนจนๆเหล่านี้อย่ามาตีเสมอ  ทำให้ผู้ที่ได้ยินไม่พอใจในคำพูดของนางส่องหล้า  ที่ใช้วาจาดูหมิ่นเหยียดหยามศักดิ์ศรีคนจนตลอดเวลา

 

.

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์