พี่ตูบพาน้องเล็กลงมานอนบนหมอนที่นุ่มกว่า

Publish 2019-05-09 18:40:44


สุนัขนับเป็นสัตว์ที่แสนรู้ และเป็นเพื่อนเล่นยามเหงาของมนุษย์ได้ดี แต่บางทีที่เรากลัวมันจะเหงา ก็เลยหาเพื่อนมาเล่นด้วยกับมันตอนที่เราไม่ว่างซะเลย แต่บางครั้งเราก็ต้องเข้าใจว่า หมาสองตัวก็อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ ก็จะเกิดเหตุการกระทบกระทั่งจนกัดกันบ้าง เดือดร้อนเจ้าของต้องช่วยห้ามแยกอยู่เสมอแน่นอนว่าเจ้าตูบแต่ละตัวมักจะต้องการความรักของเจ้าของเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ยิ่งเจ้านายมีน้องหมาตัวใหม่มาเลี้ยง บางทีก็อาจจะเกิดอาการหวงเจ้านายจนออกนอกหน้า และเผลอทำสิ่งที่น่าเอ็นดูเช่นเดียวกันเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

 

 

 

โดยเพจอินสตาแกรมชื่อ poetryofbitch ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารักของบรรดาเจ้าตูบ พร้อมระบุข้อความว่า "หักมุมแรงมาก! นึกว่าทำไปเพื่อน้อง สรุปคือเพื่อตัวเองล้วนๆ งี้เหรอ? #เด็กขี้อิจฉา credit: reddit .com" 
 

 

 ในคลิปเป็นเจ้านายของสองตัวกำลังนอนอยู่บนโซฟา และมีเจ้าตัวเล็กนอนอยู่ข้างๆ อย่างสบายอารมณ์ แต่แล้วพี่ใหญ่ประจำบ้านก็คาบที่นอนอันเล็กๆ มาให้น้องเล็ก ซึ่งตอนแรกชาวเน็ตที่ได้เห็นก็นึกว่าพี่ใหญ่จะนำที่นอนที่สบายกว่ามาให้น้องเล็กนอน 

 

 

แต่ความจริงแล้วไม่ใช่แบบนั้น เมื่อพี่ใหญ่ได้พยายามคาบน้องเล็กลงมานอนที่หมอนอันเล็กนั้่นได้แล้ว มันกลับกระโดดขึ้นไปนอนแทนที่น้องเล็กกับเจ้านายซะงั้น เรียกได้ว่างานนี้คดีพลิกจริงๆ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนอดใจขไม่ได้ที่จะเข้ามาคอมเม้นต์ความแสบของเจ้าตูบตัวนี้ 

 

 

 

ขอบคุณ IG : poetryofbitch
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์