สาวจับได้แฟนมีคนอื่น สุดท้ายทั้งคู่บุกห้องมา โชคดีที่ยามขึ้นมาทัน(คลิป)

Publish 2019-05-09 15:46:13

เฟสบุ๊ก N'Natthaonika Teaoba โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่า ขอความช่วยเหลือจากพื้นที่ในเฟส เพื่อนคนไหนที่รู้จักผู้หญิงในรูปหรือในคลิป ทักมาบอกทีนะคะ
คือรายละเอียดมีดังนี้ ผู้หญิงในรูปคือชู้ของแฟนเก่าเรา เราเคยจับได้แล้ว 1 รอบ แล้วมันไม่ยอมรับบอกไม่รู้จัก แต่พอวันนี้พาบุกมาถึงห้องเรา พามาทำร้ายร่างกายเราปางตาย จากที่เห็นในคลิปว่าทั้งคู่ มีการเตรียมความพร้อมที่จะบุกเข้ามา เราสู้แรง 2 คนนั้นไม่ไหวเค้าเลยพังประตูเข้ามาได้.

 


ตอนเข้าไปมีถุงสีดำใบเดียว แต่ตอนออกมามีหลายใบ

หลังจากที่พังประตูเข้ามา เราผลักผู้ชายกับผู้หญิงผลักเพื่อให้ออกไปแล้วเราพูดว่า กล้าพาชู้เข้ามาในห้องกุเลยหรอ หลังจากนั้นผช ถีบให้เราล้มลงที่โซฟา แล้วเรามีการลงไม้ลงมือกับผู้หญิง แต่เราสู้แรงมันไม่ไหว เพราะเราร้องไห้ด้วย ผู้หญิงกระชากหัวเราแล้วกัดที่แขนเราข้างขวา พยายามจิกหัวเราลงไม่ให้เราลุกขึ้น เราร้องขอความช่วยเหลือ จนมันเอากล้วยมายัดใส่ปากเราไม่ให้เราร้อง แล้วถุยน้ำลายใส่หน้าเรา 2 ครั้ง. เราขอร้องให้หยุด แล้วบอกว่าอยากได้อะไรเอาไปเลย แต่ปล่อยเรา เรายอมแล้ว ฝ่ายผู้ชายเดินมามองหน้า แล้วก็ไปหยิบกระเป๋าแบรนด์เนมเราต่อ. ฝ่ายหญิง ก็จิกหัวเราขวนหน้าเราไม่หยุด จนมันเริ่มต้านเราไม่ไหว มันบอกให้ผู้ชาย ไปหยิบ ผ้ามาปิดปากเรา ช่วงเวลาที่มันรอ ผ้า มันก็เอามือปิดปากกับจมูกเรา เราขาดอากาศหายใจไปช่วงนึง แล้วเราหยิบแก้วปาใส่กำแพง เพื่อให้พี่ยามได้ยินเสียงแปลกๆสักนิด หลังจากนั้นพี่ยามก็ขึ้นมาช่วยเหลือ แล้วมัน 2 คน ก็หนีกันไปแล้ว.

 


เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเราทั้งผวาและเสียใจและกลัวมากก ถ้าพี่ยามขึ้นมาไม่ทันเราอาจตายแล้วก็ได้คนเคยรักกัน นอกใจกันยังไม่พอ ยังพาผญ ที่เป็นชู้มาทำร้ายเราขนาดนี้ แถมยืนดูชู้ทำร้ายเราปิดปากเราหน้าตาเฉย.ส่วนตัวเรากับผญ. ไม่เคยคุยกันเลย แต่เราเคยจับได้กับแฟนเก่าแต่มันไม่ยอมรับบอกไม่รู้จักชีวิตเราไม่คิดเลยว่าจะเจอคนแบบนี้ ไม่รู้ต้องเกิดมาในสังคมแบบไหนถึงกล้าทำแบบนี้ได้บอกตามตรง ผุ้หญิงคนนี้ป่าเถื่อนมากกก เจ็บตัวไม่เท่าไหร่แต่หยามศักดิ์ศรีเรามากกกโดยการถุยน้ำลายใส่หน้าเรา 2 ครั้งแล้วเอากล้วยยัดใส่ปากแล้วบอกให้เราหุบปากไม่ให้เราร้อง. แล้วเมื่อเช้าทักมาขอโทษบอกที่ทำไปเพราะกลัว ไม่ได้ตั้งใจ เราว่าผญ คนนี้โรคจิตมาก.

เราไม่ยอมแน่นอนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่เราอยากรู้ข้อมูลของผู้หญิง เพราะจะได้ตามตัวถูก !!**ขอบคุณเพื่อนที่อยู่ข้างๆเรา ตอนนี้สภาพร่างกายและจิตใจของเราแย่มากก. 
**สภาพหน้าเรา กับร่างกายและสภาพจิตใจเราเเย่มากคะเราขอสงวนรูปหน้าเพื่ออนาคตข้างหน้าของเรา แต่วันศุกร์ทางโรงพยาบาลตำรวจจะบอกรายละเอียดบาดแผลทั้งหมดคะ

 

สาวโพสต์ ขอความช่วยเหลือ

 

แฟนพาชู้ บุกทำร้าย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายเดชา ลั่น คดีอดีตคนรักพาสาวบุกห้อง โทษหนัก

ฝ่ายชายขอพูด หลังสาวหน้าสวย โพสต์คลิปพาสาวอีกคนบุกห้อง

สะเทือนใจ โจรเลือดเย็นบุกห้องพัก จับสุนัขโยนถังน้ำ ก่อนฉกทรัพย์สินหนีหาย ขณะเจ้าของออกไปเล่นน้ำสงกรานต์

พ่อเลี้ยงเล่าละเอียดนาทีบุกห้องน้องนุ่นลงมือทำร้าย (คลิป)

โหดดับทั้งคู่ หนุ่มย่องใช้กุญแจผี บุกห้องสาว หวังเคลมสวาท แต่เจอผู้ชายอยู่แทน จนสุดท้ายสู้กันจนนองเลือดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์