จบด้วยดีแอดมินBTSขอโทษ หลังเเซะผู้โดยสารจะเป็นลม

จบด้วยดีแอดมินBTSขอโทษ หลังเเซะผู้โดยสารจะเป็นลม

Publish 2019-05-08 09:52:09


จากกรณีเกิดกระเเสดราม่าบนโลกออนไลน์หลัง แอดมิน BTS SkyTrain ตอบโพสต์เเบบกวนๆ หลังมีผู้โดยสารได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า " อยากอ้วกแต่อยู่บนบีทีเอส อีกสถานีเดียวทนไว้ฉัน 

 ในเวลาต่อมาเเอดมินBTS ได้เข้ามาตอบข้อความของผู้โดยสารในทำนองประชดว่า " ตกลงอ้วกไหมจ้ะ ... จะอ้วกแท้ๆ ยังหยิบมือถือมาทวิต งือออ ... ครั้งหน้า ถ้ารู้สึกไม่สบาย สะกิดเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ บีทีเอสมีห้องพยาบาลทุกสถานีครับ " 

 

 

จนเกิดเป็นกระเเสดราม่าลุกลามชาวเน็ตไม่ตลกด้วยพร้อมติงการตอบโพสต์ของเเอดมิน กระทั่งแอดมินBTS ได้ออกมาชี้เเจงว่า "ที่สถานีจะมีห้องพยาบาลอยู่ครับ หากไม่สบายมากจริงๆ เจ้าหน้าที่จะประสานรถพยาบาลให้มารับด้วยครับ แอดมินต้องขออภัยเจ้าของทวิต ที่ตอบทวิตข้อความแบบนั้นไป เจตนาเพราะห่วงใยจริงๆ ครับ ไม่มีเจตนาเป็นอื่นครับ เพราะหากหกล้ม หรือตกบันไดอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ ต้องขออภัยอีกครั้งครับ"

 

 ล่าสุดเรื่องราวดราม่าดังกล่าวดูเหมือนจะจบลงด้วยดีเมื่อแอดมินรถไฟฟ้าBTS ได้เเสดงความจริงใจด้วยการข้อโทษเจ้าของทวิตเตอร์คนดังกล่าวเเล้ว " ทีมแอดมินกราบขออภัยทุกท่านจากใจ และได้ติดต่อขอโทษผู้โดยสารท่านดังกล่าวทันทีครับ เราเสียใจในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นครั้งนี้ และจะนำมาเป็นบทเรียน นำทุกความเห็นมาปรับปรุงไม่ให้เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้อีกครับ กราบขออภัยทุกท่านครับ "

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์