จอนนี่ - นก แอนโฟเน่ พาลูกสาว น้องจีน ออกสื่อ

จอนนี่ - นก แอนโฟเน่ พาลูกสาว น้องจีน ออกสื่อ

Publish 2019-05-07 17:51:09


ไม่ค่อยได้เห็นคุณแม่นก จริยา และ คุณพ่อจอนนี่ แอนโฟเน่ พา น้องจีน จิรชยา แอนโฟเน่ ลูกสาวคนเล็กสุดหวงของของทั้งคู่ออกงานสักเท่าไหร่นัก ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เอ ศุภชัย นักปั้นมือทองอยากได้ น้องจีน มาอยู่ในสังกัดนอกจากนี้ผู้จัดละครหลายค่ายต่างรุมอยากให้มาร่วมงานด้วย แต่ก็ไม่รู้ว่า คุณแม่นกกับคุณพ่อจอนนี่ จะใจอ่อนยอมให้ลูกสาวเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัวหรือเปล่า ซึ่งบอกเลยว่า น้องจีน ความสวยนั้นออร่าประกายระดับนางเอกเลยทีเดียว

 

จอนนี่ - นก แอนโฟเน่ พาลูกสาว น้องจีน ออกสื่อ

 


ล่าสุด พ่อจอนนี่ โพสต์ภาพควง แม่นก พร้อมด้วยลูกสาวคนเล็ก น้องจีน จิรชยา แอนโฟเน่ โพสต์ลงให้แฟนคลับได้เห็นในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “ถ่าย #3แซบ พร้อมคุณ @jariya.anfone และลูกสาว แซบแน่ๆ 12 พ.ค. นี้ครับ”

 

 

จอนนี่ แอนโฟเน่ และลูกสาวน้องจีนทำแฟนๆ แห่คอมเม้นต์ชมเป็นเสียงเดียวกันว่า ลูกสาว สวยมาก ทั้งสวย น่ารัก หน้าตาคมมาก เมื่อไหร่จะเข้าวงการ ทำไมไม่เป็นนางเอก สวยแบบนี้ เป็นได้ทั้งนางงาม และ นางเอก บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ลูกสาวคุณสวยมาก ที่เล่นละครตอนเด็ก รักละมุนลุ่นละมัยหรือเปล่าคะ สวยมากๆเลยคะ คุณพ่อคุณแม่ไม่จับมาเล่นละครคะ รอชมความน่ารักของลูกสาวอยู่นะคะ

 

 

 

 

ก่อนหน้านี้ น้องจีน ไปเรียนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ก่อนจะมีภาพ เอ ศุภชัย นักปั้นมือทอง กับ น้องจีน ที่ลอนดอน ที่ประกาศพร้อมดูแลเต็มที่ งานนี้ อาจได้เห็นนางเอกใหม่ป้ายแดง ทายาทผู้จัดละคร ในเร็วๆ นี้ก็เป็นได้ แฟนๆ อดใจรออีกสักนิดก็แล้วกัน

 

 

 

น้องจีน แอนโฟเน่ลูกสาว จอนนี่ - นก

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : johnny_anfone
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์