หนุ่มวัย 29 แต่งตัวดีหลอกกินอาหารฟรีตามโรงแรมหรู

หนุ่มวัย 29 แต่งตัวดีหลอกกินอาหารฟรีตามโรงแรมหรู

Publish 2019-05-04 08:24:57


พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ลุมพินี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี จับกุม นายธนกฤต เวโรจนนันท์ หรือมิน อายุ 29 ปี ภายในห้องอาหารโรงแรมหรูแห่งหนึ่งในพื้นที่ สืบเนื่องจากได้รับแจ้งจากผู้จัดการโรงแรมหลายแห่งว่ามีคนร้ายเป็นชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาดีเดินเข้ามาในร้านอาหารของโรงแรม ทำทีเลือกสั่งอาหารและเครื่องดื่มไวน์ที่มีราคาสูงมารับประทาน เมื่อทานเสร็จจะแสร้งเดินเข้าห้องน้ำแล้ววิ่งหลบหนีไป จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดรู้ว่าคือ นายธนกฤต 

 บุกจับนายธนกฤตทันทีคาโต๊ะอาหาร

 

กระทั่งครั้งล่าสุดจึงสั่งให้บุกจับนายธนกฤตทันทีคาโต๊ะอาหาร โดยนายธนกฤตรับสารภาพว่า เคยก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง ในพื้นที่ สน.ลุมพินี ประกอบไปด้วย 1.โรงแรมดิ แอทธินี่ ค่าอาหารรวม 18,841 บาท  2.โรงแรมเซ็นท์รีจิส ค่าอาหารรวม 38,800 บาท  และโรงแรมปาร์คไฮแอ็ท ค่าอาหารรวม 16,030 บาท รวมค่าอาหารทั้งหมด 73,671 บาท

 

นายธนกฤต


 ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่กล่าวหาว่า “สั่งซื้อและบริโภคอาหาร หรือเครื่องดื่มโดยรู้ว่าตนไม่สามารถชำระเงินค่าอาหารและเครื่องดื่ม” อย่างไรก็ตามขอประชาสัมพันธ์ ร้านอาหาร ร้านค้าใดที่คนร้ายเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวสามารถมาชี้ตัวผู้ต้องหาได้ที่ สน. ลุมพินี

 

หนุ่มวัย 29 แต่งตัวดีหลอกกินอาหารฟรีตามโรงแรมหรู

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แม่ค้าทุเรียนเก่าโวยวาย หลังเลือกซื้อทุเรียนเอง-ปอกเอง ก่อนอ้างทุเรียนอ่อน ชิ่งจะไม่จ่ายเงิน(คลิป)
-สาวใจดีโพสต์ประกาศตามหาญาติ หลังเจอคุณลุงโดนหลอกมาทำงานก่อสร้าง ปล่อยลอยแพไม่จ่ายเงิน
-เจ้าของห้องร้องสื่อ "พริตตี้หน้าสวย" เบี้ยวไม่จ่ายค่าเช่า ตัดสินใจเปิดห้องถึงกับผงะ! สุดสกปรก-มีกลิ่นเน่า แถมชิ่งหนีไร้การติดต่อ? (ภาพ)
-นิสัย! สาวไม่จ่ายค่าจอดรถ นำ BMW จอดทิ้งขวางทางคอนโด ทำลูกบ้านเดือดร้อน
-มึงก็ไม่น่าทำกับกูขนาดนี้!! สาวตกงานสุดแค้น เพื่อนตัวดียืมเงินเกือบหมดตัว อ้างให้แม่ ห้องจะโดนไล่ยังไม่จ่ายหนี้ เปิดแชทแถสุดหน้าด้าน!!

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์