ผอ.ทต.หลักหก โดนมือดีราดน้ำยาลอกสีใส่รถ

ผอ.ทต.หลักหก โดนมือดีราดน้ำยาลอกสีใส่รถ

Publish 2019-05-03 13:50:07

จากกรณีที่ พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งมีเหตุว่ามีคนทำให้เสียทรัพย์ด้วยการราดน้ำยาลอกสีบนรถยนต์จนได้รับความเสียหาย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ลานจอดรถหน้าเทศบาลตำบลหลักหก ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอีกจำนวนหนึ่ง

 ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถบริเวณใต้ต้นไม้พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีขาว ทะเบียน 4กว 2825 กทม. ถูกน้ำยาลอกสีราดทั้งคันจนได้รับความเสียหาย สีหลุดร่อนเป็นเกร็ดทั้งคัน ข้างๆกับรถพบนางยุพิน วันดี อายุ 52 ปี ผอ.กองวิชาการและแผนงาน (เจ้าของรถ) ผอ.ทต.หลักหก ยืนมองสภาพรถตัวเองด้วยความตกใจ มีผู้ใต้บังคับบัญชาคอยให้กำลังใจข้างๆ
 

โดย นางยุพิน ได้เปิดเผยว่า "จอดแบบนี้ประจำแทบทุกวันเพราะเป็นที่ร่มใต้ต้นไม้ เมื่อเช้ามาจอดรถไว้เวลาประมาณ 08.45 น. ก่อนจะขึ้นไปปฏิบัติหน้าที่และเข้าร่วมประชุมสภาในเวลา 10.0 0น. จนเวลา 13.30 น. ลูกน้องที่ขับรถผ่านมองเห็นรถยนต์ตนผิดปกติสีหลุดร่อนจึงโทรไปแจ้งตนเองหลังประชุมสภาเสร็จ จึงลงมาตรวจสอบก็พบว่ารถยนต์ของตนเองถูกคนร้ายราดน้ำมันลอกสีจนได้รับความเสียหายทั้งคัน ที่ผ่านมาไม่เคยมีปัญหากับใครและทำงานที่แห่งนี้มา 10 กว่าปี"

 

 


นอกจากนี้ มีพลเมืองดีพบเห็นคนร้ายเป็นชาย 2 คนแต่งตัวมิดชิดขับรถจักรยานยนต์แบบออโต้ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำเงิน ขับเข้ามาวนเวียนที่บริเวณหน้าลานจอดรถเทศบาศบาลตำบลหลักหก ก่อนจะขับมาราดน้ำยาลอกสีใส่รถและรีบขับออกไปอย่างรวดเร็ว และก่อนหน้านี้มีรายงานว่านางยุพินไม่ยอมทำเอกสารเท็จ อาจจะเป็นเหตุให้เกิดเหตุข่มขู่เกิดขึ้นในครั้งนี้

 

 

สำหรับนางยุพิน วันดี ผอ.กองวิชาการและแผนงานเป็นบุคคลที่น่ารักตรงไปตรงมาและไม่เคยมีเรื่องกับใครเป็นที่รักของผู้ใต้บังบัญชาและเพื่อนร่วมงาน ส่วนทางด้าน พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต ได้เปิดเผยว่า "ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับผ่านและหลบหนีพร้อมทั้งจะได้สอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุและแรงจูงใจในการก่อเหตุครั้งนี้"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์