หนุ่มฝันสลาย เมื่อเจ้าเหมียวท้องโต รีบตั้งชื่อมงคลรอรับขวัญหลานๆ ไปหาหมอบอกมันแค่อ้วน

หนุ่มฝันสลาย เมื่อเจ้าเหมียวท้องโต รีบตั้งชื่อมงคลรอรับขวัญหลานๆ ไปหาหมอบอกมันแค่อ้วน

Publish 2019-04-30 18:27:33


เรื่องราวสุดฮาของหนุ่มทาสแมวรายหนึ่ง เมื่อเขาและน้าได้รับอุปการะเจ้าเหมียวโชคร้ายที่ต้องอาศัยอยู่กับเจ้าของสติไม่ดี เมื่อถูกช่วยออกมาเห็นว่าท้องของมันป่องจึงสรุปว่ามันต้องกำลังตั้งท้องลูกแมวน่ารักๆอยู่แน่ๆ เขาและน้าจึงตั้งใจบำรุงร่างกายของมันอย่างดี มอบชีวิตใหม่ที่สุขสบายให้ แต่สงสัยอย่างคือเจ้าเหมียวไม่ยอมคลอดลูกสักทีจนเป็นกังวล รีบพาไปให้หมอตรวจพบความจริงทำเอาฝันสลาย
โดยเรื่องราวของเขาถูกโพสต์บอกเล่าในกลุ่มทาสแมว เมื่อคืนวันที่ 25 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เล่าว่า 

***เศร้ามากครับ โดนแมวย้อม***

แมวตัวนี้อยู่บ้านคนบ้าครับ ชอบโดนทำร้ายบ่อยๆและนางท้องใหญ่มาก เลยสงสารเพราะห่วงเด็กในท้องจึงแอบลักไปให้น้าเลี้ยง นางอยู่สบายขึ้นเยอะครับ นอนห้องแอร์ ไม่ต้องเร่ร่อน ไม่ต้องโดนไล่กัดตอนดึกๆ 

 

 

ผ่านมาเกือบ 2 เดือนนางไม่คลอดสักที กระวนกระวายกันตลอด วันนี้จึงพาไปคลินิก หมอที่คลินิกบอกว่าลูกน่าจะเสียเพราะคลำแล้วไม่ดิ้นเลย สุดท้ายเลยไปอัลตร้าซาวด์ที่ รพ.สัตว์ คุณหมอได้ทำการโกนขนหน้าท้องสะอาดหมดจด เดินทางมาก็ไกล ซื้อของบำรุงดีๆกลัวนางกับลูกไม่แข็งแรง สายตาก็จดจ่อกับจออัลตร้าซาวด์ 

 

หนุ่มฝันสลาย เมื่อเจ้าเหมียวท้องโต รีบตั้งชื่อมงคลรอรับขวัญหลานๆ ไปหาหมอบอกมันแค่อ้วน

 

สรุปในท้องว่างเปล่าครับ แต่ซาวด์ไปซาวด์มาเจอเหมือนตัวเด็ก แต่ไม่ดิ้นเลยครับ พอหมอขยับไปมา หมอก็ขำออกมาพร้อมกับพูดว่า "ไม่มีแม้แต่เศษเด็กเลยครับ ที่เป็นตัวๆที่เห็นในจอนี่ก็มีแต่ขี้ครับ" แล้วทั้งห้องก็ขำกันยกใหญ่ เสีย 500 ไปฟรีๆ ผลคือนางอ้วนครับเพราะผมให้ข้าวนางทุกวัน...แต่คงไม่ส่งคืนเจ้าของครับ เพราะสติเขาไม่เต็ม ชอบทำร้ายน้อง ปัจจุบันน้องดั้งเบี้ยวเพราะโดนหนังสติ๊กยิงมา 

 

 เมื่อเจ้าเหมียวท้องโต รีบตั้งชื่อมงคลรอรับขวัญหลานๆ ไปหาหมอบอกมันแค่อ้วน

 ปัจจุบันไม่กล้ามองหน้าอีชีสเลยครับ อายแมวครับ เตรียมชื่อไว้ให้ขี้เยอะแยะหลายชื่อเลย ความหมายดีๆทั้งนั้น มันขำได้ก็คงขำมนุษย์อ่ะครับเฝ้ารอขี้เกิด ผมมโนฝันไว้ว่าลูกมันจะเป็นตัวมีขนน่ารักๆ แต่อีชีสนี่ลูกเป็นต่อนๆไร้ขน และอาหารบำรุงคงอีกนานกว่าจะงดให้อีชีส เพราะซื้อยกลังมาให้มัน แถมลังของลูกขี้มันอีก กินไปเถอะ กินไปให้สบายใจมัน5555555 
(สรุปนางท้อง....ท้องขี้)

-ปล.ผมว่าจะแก้เคล็ดเวลาตักขี้มันในกระบะจะเรียกชื่อที่ตั้งไว้ให้อีลูกขี้มันไปด้วย เผื่อมันจะละอายแก่ใจมันบ้างอีแมวผีเนี่ย

#ผมนี่อิหยังวะ

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มทาสแมวตั้งใจทำโอ่งนอนให้น้องเหมียวได้อยู่อย่างเย็นสบาย
-หนุ่มต้องโทษโทรอ้อนวอนคนแปลกหน้าขอฝากชีวิตแมวสุดที่รักไว้กับเธอ จากนี้คงไม่ได้เจอกันอีก
-เจ้าแมวน้อยร้องออกมาชัดมากว่า เหงา เจ้าของสวนกลับทันควัน ก็จะออกไปหาผู้ชาย จะไปได้ไง
-หนุ่มโพสต์คลิปแฉ สาวนำน้องแมวมาทิ้งหน้าหอ ก่อนรีบวิ่งหนีหายอย่างไว
-เจ้าตูบและเจ้าแมวเพื่อนซี้ หยอกล้อด้วยวิธีน่ารัก(คลิป)

 

ขอบคุณ 

Chiratchaya Sand 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;