ชีวิตใหม่ของหนุ่มนครพนมเดินเท้ากลับบ้านได้งานทำแล้ว

ชีวิตใหม่ของหนุ่มนครพนมเดินเท้ากลับบ้านได้งานทำแล้ว

Publish 2019-04-29 08:35:08


จากกรณีเรื่องราวน่าดี ๆ เมื่อ พ.อ.ปริชญ์ สุคันธศรี รอง ผอ.รมน.จังหวัดหนองบัวลำภู ซึ่งได้ให้ความช่วยเหลือ นายศักดิ์นรินทร์ จูมจันทา หรือโด่ง อายุ 26 ปี ที่กำลังเดินเท้ากลับบ้านที่นครพนมเนื่องจากโดนโกงค่าแรงไม่มีเงินติดตัว ก่อนเรื่องดี ๆ ระหว่างทางจะเกิดขึ้นและนำเหตุการณ์น่าประทับใจนี้มาเผยแพร่ในโลกโซเชียลผ่านเฟซบุ๊กเพจ "กอ.รมน.จังหวัดหนองบัวลำภู" จนกลายเป็นที่แชร์ชื่นชมจากชาวเน็ตอย่างมากมาย 

อ่านข่าว : หนุ่มตั้งหน้าตั้งตาเดินเพื่อกลับบ้านเกิด ไม่มีเงินค่ารถ

 
 

ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องดังกล่าวได้รับการแชร์ออกไป มีชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก และล่าสุดมีการเปิดเผยจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Rachada AoAe" ซึ่งเป็นเพื่อนของนายศักดิ์นรินทร์ที่ได้รับการช่วยเหลือ ระบุว่า...#พลังนี้เพื่อเพื่อน นี่คือสภาพบ้านที่โด่งอาศัยอยู่นะคะพื้นเหมือนจะทะลุแต่ไฟฟ้าเข้าถึงค่ะ อาศัยอยู่กับเพื่อนค่ะ ตอนนี้โด่งกำลังรับจ้างหักข้าวโพดทางไปบ้านท่าลาดอยู่ ใครต้องการพบเจอหรือให้ความช่วยเหลือติดต่อเบอร์โด่งเลยนะคะ

 

 ขณะที่ในเวลาต่อมามีการเปิดเผยบทสนทนาที่น่ายินดีด้วยว่านายศักดิ์นรินทร์ได้งานทำแล้ว โดยเจ้าตัวได้ไปเป็นทหาร ซึ่งมีชาวเน็ตและเพื่อน ๆ ต่างเข้ามาแสดงความยินดีด้วยอย่างมากมาย "ดีใจด้วยนะโด่งจะไปเป็นทหารอยู่ในวังแล้วนะคะ ส่วนเรื่องบัญชีคงไม่ต้องทักถามเอ้แล้วเด้อ ขอบคุณทุก ๆ คนที่หวังดีกับโด่งนะคะ"

 

 

 

อ่านข่าวก่อนหน้า : ชาวเน็ตชม พ.อ.ปริชญ์ ผู้ให้ความช่วยเหลือหนุ่มโดนเบี้ยวค่าแรงเดินเท้ากลับบ้านนครพนม

 

อ่านข่าว  :  ชาวเน็ตชม พ.อ.ปริชญ์ ผู้ให้ความช่วยเหลือหนุ่มโดนเบี้ยวค่าแรงเดินเท้ากลับบ้านนครพนม 

 

 

 

ขอบคุณ : กอ.รมน.จังหวัดหนองบัวลำภู, Rachada AoAe
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;