สาวโพสต์ขอบคุณเจ้าเหมียว เพราะน้องเราจึงเย็นสบาย

สาวโพสต์ขอบคุณเจ้าเหมียว เพราะน้องเราจึงเย็นสบาย

Publish 2019-04-27 18:58:39


กลายเป็นเรื่องที่น่าสงสารปนฮาไปตามประสาชมรมคนรักแมว เมื่อโลกออนไลน์ต่างร่วมใจกันแชร์เรื่องราวของสาวน้อยผู้หนึ่งที่เรียกว่า ชาตินี้เธอเป็นหนี้บุญคุณเจ้า คุณหลวงโจวชัววิฬาร์สลิดเสนา เหมียวตัวอ้วนของเธอเอง ซึ่งจากข้อความของเธอบนเฟซบุ๊กแล้วทำให้รู้สึกได้ว่า ตอนแรกพ่อของเธอไม่ค่อยสบอารมณ์นักที่เธอพามันเข้าเลี้ยงในบ้านแต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อนานวันผ่านไป พ่อของเธอกลับรักเจ้าเหมียวตัวนี้มากกว่าตัวเธอเอง ซึ่งรู้ได้อย่างแน่ชัดจากเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

 


โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ บีอย่านอนดึกมากนะลุก อ่านหนังสือด้วย ได้เล่าเรื่องราวของเธอกับเจ้าแมวตัวนี้เอาไว้ว่า "พี่ชายจะติดแอร์ให้พ่อ พ่อปฏิเสธมาตลอด3ปี แต่พอเมื่อวานเห็นแมวนอนในห้องน้ำ โปรเจ็คแอร์จึงเริ่มขึ้นและแล้วเสร็จใน 24 ชม. #เรียนจบไม่ต้องเอามันกลับมาบ้านนะ พ่อเกลียดแมว คุณหลวงโจวชัววิฬาร์สลิดเสนากับแอร์ตัวใหม่ของเขา กราบแมวสิโว้ยรออะไร นี่ถ้าไม่มีแมวเราร้อนตายเลย"
 

 ทำให้ชาวเน็ตที่ได้อ่านเรื่องราวดังกล่าวต่างเข้ามาทั้งขำทั้งสงสารสาวน้อยคนนี้ บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเป็นเพราะบุญคุณของน้องแมวจริงๆ ที่ทำให้ครอบครัวของเธอไม่ต้องทนกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวในเมืองไทยอีกต่อไป 

 

 

ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้อัพเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับตัวเอง และ น้องแมวของเธอว่า "คุณหลวงโจวชัววิฬาร์สลิดเสนา กับตาของเขาดังชั่วข้ามคืน โจวเป็นแมวไทยลายสลิด เลยตั้งชื่ออวยยศให้งดงามตามประสา เหตุผลที่โจวอ้วนเพราะกิน Royal canin และหลายๆอย่าง ส่วนบีนั้น ไม่ได้อ้วน ชั้นบวมโซเดียม‼️‼️ “น้ำมันขึ้นราคาบีไม่ว่า แต่ถ้าขึ้นยันมาม่าบีจะไม่ยอม” #ได้แอร์เพราะบารมีแมว #โจวผู้นำความร่มเย็นสู่บี มาหาโจวได้นะคะ พำนัก ณ คุ้มพ่อเลี้ยงจิตรมีแมวสลิดชื่อโจว โพดโพบักโมบักแตง"

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : บีอย่านอนดึกมากนะลุก อ่านหนังสือด้วยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์