คนเป็นแม่เปิดใจ ลูกชาย เอ่ยปากไม่อยากอยู่ หลังรู้ข่าวแฟนสาว

คนเป็นแม่เปิดใจ ลูกชาย เอ่ยปากไม่อยากอยู่ หลังรู้ข่าวแฟนสาว

Publish 2019-04-27 11:56:34

ชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพพร้อมเรื่องราวความรักของชาย-หญิงคู่หนึ่ง ที่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้อีกแล้ว แต่ความรักของทั้งคู่ยังคงมีให้กันเสมอ โดยมีรายละเอียดระบุว่า...#แฟนหนุ่มขอออกจากโรงพยาบาลเพื่อมารดน้ำศพแฟนเป็นครั้งสุดท้าย ภาพนี้ไม่ได้มีเจตนาจะซ้ำเติมผู้เสียชีวิตหรือผู้สูญเสียแต่อย่างใด เจ้าของภาพแค่ต้องการให้คู่รักหลาย ๆ คู่มองในมุมที่ลึกซึ่งของความรักและ รักดูแลกันไม่ว่าจะรวยหรือจนก็ตาม ความรักเป็นสิ่งที่งดงามหากเราทั้ง 2 ฝ่ายรักอย่างเข้าใจซึ่งกันและกัน  

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณทางโค้งหน้าวัดศรีโลหะราษฎร์บำรุง เขตเทศบาล ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิขุนรัตนาวุธ

 

 


ที่เกิดเหตุ พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย คือ ด.ญ.วัย 3 ขวบ น.ส.พรรณภัค ภูมิภัคดี อายุ 21 ปี และนายพันธกานต์ วงศ์ชัยเพ็ง อายุ 21 ปี โดย ด.ญ.วัย 3 ขวบ และน.ส.พรรณพัค ชีพจรหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันทำซีพีอาจนกลับมามีชีพจรและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 แต่น.ส.พรรณพัค ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ขณะที่เด็กหญิงวัย 3 ขวบ อาการสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

 

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ ยังพบรถเก๋ง โตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน กฉ 902 ชัยนาท สภาพด้านหน้ามีร่องรอยการชนอย่างแรงพุ่งขึ้นไปอยู่บนฟุตปาธ โดยเปิดประตูทั้งสี่ด้านทิ้งไว้ แต่ไม่พบคนขับหรือผู้โดยสาร ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ ทะเบียน ขขล 864 กาญจนบุรี เป็นของผู้เสียชีวิตถูกชนจนพังยับล้มอยู่ อีกทั้งร้านค้าข้างทางยังถูกรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนจนพังเสียหาย

 

 

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นรถเก๋งคันดังกล่าว ขับออกมาจากร้านอาหารแห่งหนึ่งด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เป็นทางโค้ง รถคันดังกล่าวก็ไม่ได้ชะลอความเร็ว จนเป็นเหตุให้รถเสียหลัก พุ่งชนจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านหน้าเข้าอย่างจัง ก่อนรถเก๋งจะเสียหลักพุ่งขึ้นไปชนร้านค้าจนพังยับเยิน ขณะที่คนขับรถและผู้โดยสารภายในรถที่มีประมาณ 3 ถึง 4 คน หลังเกิดเหตุ ได้ลงมาจากรถ ก่อนจะพากันเดินหายเข้าไปในซอย โดยทิ้งร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 ราย นอนหายใจรวยริน

 

ล่าสุดผู้เป็นแม่โพสต์ข้อความระบุว่า แม่! หนูเจ็บ หนูจะไม่ไหวแล้ว หนูทรมารเหลือเกิน #หนูอยากไปอยุ่กับนุช! รักษาหนูทำไม ทำไมไม่ให้หนูไปอยุ่กับนุช แล้วให้ #โบนัสอยุ่ต่อ ทำมัยมันต้องเป็นแบบนี้ด้วย หนูจะไม่ไหวแล้วแม่
..เสียงพูดที่มันบาดลึกกรีดหัวใจแม่เหลือเกิน..
แต่ทีมต้องอยุ่ ต้องสู้ต่อไป ข้ามผ่านมันไปให้ได้น้ะคนเก่งของแม่ #นุชกับโบนัสเขาเลือกแล้วให้ทีมต้องอยุ่ อยุ่เพื่อสร้างบุญกุศลให้นุชกับโบนัสน้ะลูก ส่งบุญให้ทั้งสองได้ไปอยุ่บนฟ้า เป็นนางฟ้าอยุ่บนสวรรค์ นุชอยากให้ทีมเข้มแข็ง #นุชและโบนัสยังอยุ่กับทีม ทุกคนยังเป็นกำลังใจให้และจะสู้ไปพร้อมๆกับทีม สู้ไปกับแม่และทุกๆคนที่ยังรักทีมน้ะลูก

..นี่งัยคะ นี่งัย ผลงานจากการกระทำของพวกคุณที่ไร้จิตสำนึก ไร้ความรับผิดชอบ มันส่งผลกระทบให้ต้องเกิดการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ กับการจากไปของ 2 ชีวิต #นุช และ #โบนัส ผู้บริสุทธิ์ และทุกคนที่ยังอยุ่ ต้องอยุ่แบบตายทั้งเป็น นี่งัยคะผลงานของพวกคุณ

......พวกไร้จิตสำนึก ไร้ความรับผิดชอบ____นี่คือผลงานของคุณ______
03:30น. 27042019

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน