หนุ่มนั่งกินหมูกระทะ จู่ๆแก๊สกระป๋องระเบิดใส่

หนุ่มนั่งกินหมูกระทะ จู่ๆแก๊สกระป๋องระเบิดใส่

Publish 2019-04-17 10:06:46

ร้านหมูกระทะเดี๋ยวนี้มีเยอะแยะมากมายให้สายกินได้เลือกทานหลากหลายร้าน แต่ก็ต้องระวังด้วยสำหรับร้านไหนที่เป็นแก๊สกระป๋อง เพราะล่าสุดได้มีหนุ่มรายหนึ่งออกมาโพสต์เตือน ขณะที่ไปกินหมูกระทะที่ตลาดดัง จู่ๆก็เกิดระเบิดขึ้นมาโดยไม่ทราบสาเหตุ

 หมูกระทะร้านดัง แก๊สกระป่องระเบิด

 

เมื่อวานมานี้(16 เม.ย.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์เพื่อเตือนภัยให้กับสายกินอย่างร้านหมูกระทะ เพราะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น เพราะจู่ๆแก๊สจากเตาที่นั่งปิ้งอาหารแสนอร่อยอยู่นั้น เกิดระเบิดใส่คนกิน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

 

หมูกระทะ แก๊สกระป๋องระเบิด มีผู้บาดเจ็บ

.

 


จากเฟชบุ๊ก "สมพงษ์ เเก้วอาจ" ได้โพสต์ภาพร้านหมูกระทะร้านหนึ่งที่ ตลาดเลียบด่วน รามอินทรา ซึ่งในภาพดังกล่าวที่ได้โพสต์นั้น เป็นภาพเตาปิ้งย่าง ที่ใช้แก๊สกระป๋องเป็นเชื้อเพลิง ในการทำให้อาหารสุก แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น

 

แก๊สกระป๋องระเบิด


ซึ่งแก๊สกระป๋องได้ระเบิดใส่สาวรายหนึ่งที่นั่งทานอยู่ในร้าน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางเพชบุ๊กดังกล่าวก็ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า "หมูทะแก๊สกระป๋อง ใครชอบทาน เพื่อนๆๆระวังด้วยนะ ระเบิดสนั่น ตกใจ!!" จึงมาโพสต์เตือน เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่จะมากิน

 


ทั้งนี้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้ได้รับบาดเจ็บได้รับการรักษาเรียบร้อยแล้ว แต่สาเหตุที่ทำให้แก๊สระเบิดนั้น ยังไม่สามารถทราบได้แน่ชัดว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่ก็อยากจะเตือนให้ทุกคนควรระวังเอาไว้ด้วยนะค่ะ
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เก็บไว้หลายปียังระเบิดได้..อากาศร้อน ทำสารใส่ลำไยลุกไหม้ หวิดไฟไหม้บ้าน

คลิปนาที ระเบิด เพลิงลุกท่วม ไฟไหม้กลางกรุงฯ(คลิป)

หวิดสิ้นชื่อ โอม ซูเปอร์ไบค์ นักแข่ง 2 ล้อ ซิ่งมัสแตง ยางระเบิดเสียหลักชนรถบัส รอดหวุดหวิด

ขอบคุณ สมพงษ์ เเก้วอาจติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์