ขอแสดงความเสียใจ พลทหารเข้าระงับเหตุวัยรุ่นวันสงกรานต์ถูกปากฉลามดับลม

ขอแสดงความเสียใจ พลทหารเข้าระงับเหตุวัยรุ่นวันสงกรานต์ถูกปากฉลามดับลม

Publish 2019-04-15 12:28:16

เหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของกลุ่มวัยรุ่นในงานเทศกาลสงกรานต์มีออกมาให้เห็นในข่าวอยู่แทบทุกวัน และหนึ่งในเหตุการณ์เลวร้ายที่เกิดขึ้นนี้ถูกถ่ายทอดผ่านทางเฟซบุ๊กของเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านหนึ่งที่ได้จับกุมตัวกลุ่มชายฉจกรรจ์ก่อเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธทำร้ายตำรวจและทหารจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต

 
จับกุมตัวกลุ่มชายฉจกรรจ์ก่อเหตุทะเลาะวิวาท

 

โดยเฟซบุ๊กของเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ Paisal Luesomboon  จากสถานีตำรวจภูธรเมืองหนองคายได้เขียนข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

เจ้าหน้าที่เข้าระงับเหตุวิวาท

 

เจ้าพนักงานเข้าระงับเหตุ ไม่ได้เป็นคู่กรณี แต่ต้องมาเสียชีวิตและบาดเจ็บ

เที่ยงคืนเศษ เข้าวันที่สองของช่วงสงกรานต์ 62 งานรื่นเริงมีมากหลายจุด .... เมาเหล้าแล้วเจ๋งเก๋าใหญ่กันหมดตีทะเลาะวิวาทกัน ตำรวจทหารรับแจ้งเข้าระงับเหตุ พวกหัวโจกแสดงอวดเพื่อน "ไม่กลัวแม่งหรอก ตำรวจทหารเข้ามากูจัดการแม่...งเอง" เอาขวดตีให้แตกเป็นปากฉลามจ้วงแทงเจ้าหน้าที่ทหารตำรวจที่เข้าระงับเหตุ ทำให้ทหารถูกแทงเข้าลำคอเสียชีวิต ตำรวจถูกบาดที่นิ้วมือเย็บ ดั้งจมูกช้ำบวมจากถูกต่อย

 

 


ฝ่ายสืบสวนของสถานีตำรวจเมืองหนองคายและกองสืบสวนจังหวัดฯผนึกกำลังสืบสวนไม่เกินข้ามคืนจับกุมพวกเจ๋งเก๋าได้หมด คัดหัวโจกคือ นายนพดล(ต้อง) ศิริ แจ้งข้อหา ฆ่าเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติการตามหน้าที่ฯ สวนที่เหลือก็ "ต่อสู้ขัดขวางฯและทำร้ายเจ้าพนักงานซึ่งปฏิบัติการตามหน้าที่"

 

 

*** ตำรวจ, หทาร และ เจ้าพนักงานของรัฐไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุที่ทะเลาะวิวาทกัน แต่เข้าระงับเหตุหลังจากได้รับแจ้งหรือประสบเหตุ ปืนถืออยู่ที่มือ พกอยู่เอวก็เอามายิงได้แต่ไม่ทำเพราะเราเห็นว่าเป็นประชาชนที่ดี แต่อย่าทำอย่างนี้กับเจ้าหน้าที่ที่เข้าระงับเหตุเลย "ชีวิตใคร เขาก็รักกันทั้งนั้น" ...

#ดูแลประชาชนให้ดี

สำหรับพลทหารที่เสียชีวิตนั้นมีชื่อว่า พลทหาร พลนิกร ยศมาร ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปครั้งนี้

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักข่าวแจ้งความ เอาผิดการ์ดคุมงานสงกรานต์

โจ๋หนุ่ม ในงานสงกรานต์เมืองอุบล ผลตรวจปัสสาวะเป็นบวก

โจ๋ซิ่งกระบะกลับจากเล่นสงกรานต์ คว่ำชนจักรยานยนต์ เสียชีวิต 2 เจ็บ 3 (ชมคลิป)

ขอบคุณ Paisal Luesomboon

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์