แม่คลอดลูกน้อย ก่อนนำมาทิ้งไว้ข้างทาง สาวมาเจอรีบนำตัวส่ง รพ.

แม่คลอดลูกน้อย ก่อนนำมาทิ้งไว้ข้างทาง สาวมาเจอรีบนำตัวส่ง รพ.

Publish 2019-04-12 09:59:05

เมื่อเวลา  19.30 น. วันที่ 11 เม.ย. 62  ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง สว.สอบสวน สภ.นาดี  ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลนาดี  ว่า มีคนพบทารกแรกเกิดถูกทิ้งอยู่ในพงหญ้าข้างถนน  อบต.ทุ่งโพธิ์- ระเบาะเกตุ  หมู่ที่ 10  ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี และมีคนนำทารกมาส่งที่โรงพยาบาลนาดี

 

 หลังรับแจ้ง ได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลนาดี ที่ห้องแรกคลอด พบทารกแรกเกิด เพศชาย น้ำหนักประมาณ  2,320  กรัม มีบาดแผลที่คอด้านขวา  และบริเวณใต้ราวนม ซึ่งแพทย์และพยาบาลได้ทำการปฐมพยาบาล ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

 

 

 


จากการสอบสวน น.ส.สุรีรัตน์  จันดี  อายุ  37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26 หมู่ 10 ต.นาดี  อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ทราบว่า  เมื่อเวลาประมาณ 19.00  น. ตนเองได้ขับรถยนต์จากบ้านโคก ตามเส้นทาง 304  กบินทร์บุรี – นครราชสีมา เพื่อกลับบ้าน เมื่อขับมาถึง  อบต.ทุ่งโพธิ์ ได้เลี้ยวรถเข้าถนน อบต.-ระเบาะเกตุ

 

 

ได้รับโทรศัพท์ และต้องพิมพ์ข้อความ จึงจอดรถและลดกระจกลง ก็ได้ยินเสียงเด็กร้องอยู่ข้างทาง จึงลงไปดู ก็พบเด็กแรกเกิดถูกนำมาทิ้ง ห่อด้วยถุงพลาสติกสีเขียว ซ้อนกัน 2 ใบ วางอยู่ข้างถนน จึงนำเด็กส่งโรงพยาบาลนาดี ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นที่ยังไม่พร้อมจะมีบุตร เมื่อคลอดแล้วจึงนำทารกมาทิ้ง  ซึ่งจะได้ทำการสืบสวนหาแม่ใจยักษ์ต่อไป.

 

 

ขอบคุณ : เพจ 123 คนดีมีน้ำใจ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์