วิเชียร ภาณุเรศ พนักงานดับไฟป่าลำปาง สิ้นใจแล้ว

วิเชียร ภาณุเรศ พนักงานดับไฟป่าลำปาง สิ้นใจแล้ว

Publish 2019-04-11 10:45:28

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊กกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืชได้รับแจ้ง จากสมาชิกแฟนเพจ นามว่า บิณ ขอเหนี่ยวกลาง ว่า นายวิเชียร ภาณุเรศ อายุ 52 ปี พนักงานดับไฟป่า ตำแหน่งบุคคลภายนอก (ค่าตอบแทน) ประจำสถานีควบคุมไฟป่าเขาใหญ่ ซึ่งได้มาช่วยปฏิบัติงานสนับสนุนการควบคุมไฟป่า 9 จังหวัดภาคเหนือ ท้องที่ จ.ลำปาง ซึ่งมีอาการเส้นเลือดฝอยในสมองแตก และเข้ารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลศูนย์ลำปาง อ.เมืองลำปาง ตั้งแต่วันที่ 7 เม.ย.2562 นั้น

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -จนท.วิเชียร ปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่าภาคเหนือ จนเข้า ไอซียู อาการทรุดหนักล่าสุดเมื่อเวลา 05.18 น.วันนี้ (11 เม.ย.)  นายวิเชียร ภาณุเรศ ได้เสียชีวิตไปอย่างสงบแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างมาก สำหรับศพนายวิเชียร ภาณุเรศ จะมีการนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้าน อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ต่อไป


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   -แห่รับร่าง จนท.วิเชียร วีรบุรุษดับไฟป่า กลับบ้านเกิด

วิเชียร ภาณุเรศ พนักงานดับไฟป่าลำปาง สิ้นใจแล้ว


ทั้งนี้ในเฟซบุ๊ก ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ได้โพสต์ข้อความด้วยว่า "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวภานุเรศ.....ตามที่นายวิเชียร ภานุเรศ อายุ 52 ปี พนักงานดับไฟป่า ตำแหน่ง บุคคลภายนอก (ค่าตอบแทน) ประจำหน่วยดับไฟป่าเคลื่อนที่ตะเคียนงาม สถานีควบคุมไฟป่าเขาใหญ่ มาปฏิบัติงานสนับสนุนการปฏิบัติงานควบคุมไฟป่า 9 จังหวัดภาคเหนือ ท้องที่ จ.ลำปาง และได้ป่วยหนักอาการโคม่า (เส้นเลือดในสมองแตก) นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ ห้อง ICU รพ.ศูนย์ลำปาง ตั้งแต่วันที่ 7 เม.ย.62 ที่ผ่านมานั้น

 

วันนี้ (11 เม.ย.62) นายวิเชียร ภารุเรศ ได้เสียชีวิตอย่างสงบที่ โรงพยาบาลศูนย์ลำปางแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการด้านเอกสารเพื่อทำการเคลื่อนย้ายศพกลับมาบำเพ็ญกุศลที่ภูมิลำเนา (อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา) ต่อไป"
 

 

ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาแสดงความไว้อาลัยจำนวนมาก และขอให้ดวงวิญญาณของผู้กล้าไปสู้สุขคติ

 

วิเชียร ภาณุเรศ พนักงานดับไฟป่าลำปาง สิ้นใจแล้ว

 

 

 

ขอบคุณ : กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช , ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์