รถบรรทุกไม้อัด เสียหลักพลิกคว่ำ แยกรัชดา-ตลาดพลู(คลิป)

Publish 2019-04-10 10:21:22

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่10 เม.ย. 2562 พ.ต.ท. สุพจน์ มีเย็น (ส.ว) สอบสวน สน.ตลาดพลู รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ พลิกคว่ำทำให้แก๊สรั่วไหล และมีผู้ติดค้างภายในรถ 2 ราย บริเวณแยกรัชดาท่าพระ ถนนรัชดาภิเษก-ท่าพระ แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กทม. จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง แลพเจ้าหน้าที่สำนักบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร
 


คลิป 2

รถบรรทุกไม้อัด เสียหลักพลิกคว่ำ

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเกาะกลางถนน ห่างแยกประมาณ 20 เมตร พบรถบรรทุกสิบล้อสีเทาหมายเลขทะเบียน 83-1726 กาญจนบุรี พลิกหงายท้องอยู่บนเกาะกลางทำให้แผ่นไม้อัดที่บรรทุกมาด้วยหล่นกระจายเต็มพื้นผิวถนนทั้งขาเขาและขาออ

 

รถบรรทุกไม้อัด เสียหลักพลิกคว่ำ

 

ทำให้ต้องปิดการจราจรทำให้ด้านขาออกใช้งานได้เพียงด้านละ 1 ช่องทาง เจ้าหน้าที่ต้องใช้น้ำฉีดหล่อเลี้ยงไว้เพื่อไม่ให้ก๊าซเอ็นจีวี ที่รั่วไหลฟุ้งกระจาย และจากการตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายถูกนำตัวส่งรพ.ไปก่อนหน้านี้ทราบชื่อ และยับพบผู้เสียชีวิตอีก 1 รายถูกตัวรถบรรทุกทับอยู่บนเกาะกลางทราบชื่อ 
 

รถบรรทุกไม้อัด เสียหลักพลิกคว่ำ

คลิป 3

จากการสอบถามผู้บาดเจ็บ คนขับรถเบื้องต้นทราบว่าได้ขับรถมาจาก บริษัท ไทยเคนบอร์ด จำกัด ย่านอรุณอัมรินทร์ เพื่อนำแผ่นไม้อัดจำนวน 1900 แผ่น น้ำหนักกว่า 15 ตัน ส่งให้ลูกค้าในซ.ประดู่ 1

 

รถบรรทุกไม้อัด เสียหลักพลิกคว่ำ แยกรัชดา-ตลาดพลู

 

โดยขับมาตามเส้นทางถนนรัชดาท่าพระขาออกมุ่งหน้าแยกรัชดาท่าพระ ขณะลงสะพานข้ามแยกท่าพระตนพยายามเหยียบเบรกเพื่อชลอความเร็วเนื่องจากด้านหน้าเป็นสี่แยกแต่ไม่เป็นผลกลับทำให้รถส่ายไปมาก่อนหมุนและพลิกคว่ำจนรถหงายท้องชี้ฟ้า

 

รถบรรทุกไม้อัด เสียหลักพลิกคว่ำ แยกรัชดา-ตลาดพลู

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-10 ล้อบรรทุกไม้อัดมาเต็มเกิดเบรกแตกพลิกคว่ำทับคนงานดับโชเฟอร์เจ็บ

-ชาวสุรินทร์อ่วม พายุฤดูร้อนพัดกระชังเลี้ยงปลาพลิกคว่ำ บ้านเรือนพังเสียหายยับ

-ลูกชายเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดัง ควบเก๋งชนท่อน้ำขนาดใหญ่พลิกคว่ำ เสียชีวิตคาซากรถ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน