สาวใหญ่ถอยรถจอดพลาดตกชั้น 8 คอนโดย่านพระราม3 โชคดีแค่เจ็บ

Publish 2019-03-26 10:16:01

เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ร้อยตำรววจเอกปรวีร์ สุขพงษ์ รองสารวัตร สอบสวน สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุรถตกจากอาคารจอดรถของอาคารคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านพระราม 3  แขวงและเขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพที่เกิดเหตุเป็นอาคารคอนโดมิเนียมสูง 9 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณข้างอาคารชั้นล่าง ซึ่งเป็นบริเวณจอดรถจักรยานยนต์พบรถเก๋งมาสด้า 2 สีดำ ทะเบียน 3กภ 7569 กรุงเทพฯ สภาพเสียหายยับเยินทั้งคันอยู่บริเวณติดริมกำแพง  โดยส่วนท้ายของรถได้รับความเสียหายมากที่สุด  โดยในบริเวณดังกล่าว มีรถจักรยานยนต์ได้รับความเสียหายอีก 4 คัน  ส่วนคนขับทราบชื่อคือ น.ส.รุ่งทิพย์ ทองจันหรีด อายุ 40 ปี มีพลเมืองดีช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว 

 

สาวใหญ่ถอยรถจอดพลาดตกชั้น 8 คอนโดย่านพระราม3

 

สาวใหญ่ถอยรถจอดพลาดตกชั้น 8 คอนโดย่านพระราม3 โชคดีแค่เจ็บ

 

สาวใหญ่ถอยรถจอดพลาดตกชั้น 8 คอนโดย่านพระราม3


เจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบบนลานจอดรถชั้นบน ซึ่งคาดว่าคนขับกำลังจะถอยรถเข้าที่จอดซึ่งติดกับกำแพง ซึ่งเป็นกำแพงปูนสูงประมาณ 80 ซม.ได้รับความเสียหายพัง เป็นช่องโหว่กว้างประมาณ 2 ม. และยังพบร่องรอยของยางรถที่บริเวณกำแพง

 

 

 

 

นายนพรัตน์ เวกสูงเนิน อายุ 19 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนนั่งกินข้าวอยู่ในห้องพักชั้น 2 ตรงข้ามที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงเหมือนสิ่งของหนักตกจากที่สูง จึงวิ่งลงไปดูพบว่ารถเก๋งตกลงมาจากลานจอด มีคนขับยังติดคาอยู่ ที่พวงมาลัยที่แอร์แบ็กทำงาน ตนกับเพื่อนจึงช่วยกันนำร่างออกมา โดยขณะให้การช่วยเหลือ ยังกลิ่นเหล้าจึงรีบช่วยกันนำส่งโรงพยาบาล เบื้องต้น

 

 

 

ขอบคุณ "โพงพาง 19  อาร์ท"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-หนุ่มวัย 33 ซิ่งบิ๊กไบท์เสยท้ายกระบะร่างกระเด็นลอยข้ามรถตกลงกลางถนนเสียชีวิตคาที่

-ถนนพัง ใครรับผิดชอบ อบต.หรือ แขวงการทาง หลังชาวบ้าน ขี่รถตกถนน ดับ 1 เจ็บ1(คลิป)

-สาวหายตัว ล่าสุดพบพลัดตกอาคารเสียชีวิต หลังโซเชียลประกาศตามหาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์