"เก้า จิรายุ" โร่ขึ้นโรงพัก แจ้งความบ้านโดนโจรบุกกลางดึก (คลิป)

Publish 2019-03-23 13:50:54


เกิดเหตุที่ทำให้คุณแม่ก้อย แม่พระเอกขวัญใจวัยรุ่น เก้า จิรายุ ละอองมณีต้องตกใจสุดขีด เมื่อคุณแม่รู้สึกว่ามีคนร้าย ปีนเข้าบ้านหรู 2 ชั้นย่านสายไหม โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 5 ทุ่มของเมื่อคืนวันวานนี้ (22 มีนาคม 2562)นายจิรายุ ละอองมณี หรือ เก้า จิรายุ นักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางมาที่ สน.สายไหม เพื่อมาแจ้งความและลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวน โดยมีแม่ก้อย แม่ของนักแสดงหนุ่ม ได้เดินทางมาที่ สน. ด้วย

 

 

โดยหลังการแจ้งความ เก้า จิรายุ เปิดเผยว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่ก้อย ได้พบว่าบริเวณห้องรับแขกมีรอยเท้าเดินวนไปวนมา ทางแม่ก้อย ก็เข้าใจว่า เป็นรอยเท้าของ เก้า จิรายุ ที่กลับบ้านข่วงกลางดึก แต่ทางเก้า จิรายุ ยืนยันว่า ไม่ใช่รอยเท้าตน ก็เลยเอะใจว่า ช่วงกลางดึกน่าจะมีผู้ไม่หวังดีแอบเข้ามาในบ้านช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

 

 

ทางเก้า จิรายุ และแม่ก้อย จึงตรวจสอบรอบบ้าน ทรัพย์สินสำคัญต่างๆก็อยู่ครบ ไม่มีอะไรสูญหาย ก่อนจะไปเจอที่ประตูกระจกบานเลื่อน บริเวณรอยต่อจากสวนหลังบ้าน มีร่องรอยถูกงัด ก็เลยสอบถามไปในไลน์กลุ่มของหมู่บ้าน ก่อนจะมีลูกบ้านคนอื่นๆรวม 5 ราย แจ้งข้อมูลว่า ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ที่บ้านก็ถูกโจรกรรม โดยบางหลังถูกขโมยเงิน บางหลังถูกรื้อค้นหาทรัพย์สินต่างๆ ทางเก้า จิรายุ และแม่ก้อย จึงตัดสินใจเข้ามาแจ้งความกับตำรวจทเพื่อให้ดำเนินการจับกุมคนร้าย

 ส่วนที่บ้านของเก้า จิรายุ และแม่ก้อย ขณะนี้ยังไม่สามารถเข้าไปในพื้นที่ได้ เนื่องจากทางครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ยังไม่อนุญาติให้ทีมข่าวเข้าไปเก็บภาพ เนื่องจากทางครอบครัว กลัวร่องรอยของคนที่บุกเข้ามางัดบ้าน จะสูญหาย จึงอยากรอให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานของ สน.สายไหม ลงพื้นที่เก็บหลักฐานก่อน จึงจะอนุญาตให้สื่อสามารถเข้าไปเก็บภาพได้ ส่วนลูกบ้านผู้เสียหายรายอื่นๆ ยังไม่มีใครพร้อมให้ข้อมูลใดๆ ในตอนนี้ เนื่องจากยังคงตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะหมู่บ้านของนักแสดงหนุ่ม ถือเป็นหมู่บ้านหรูย่านสายไหม ที่มีระเบียบเรื่องของการรักษาความปลอดภัยที่รัดกุม อีกทั้งเหตุการณ์การถูกผู้ไม่หวังดีงัดบ้านพร้อมกันคราวเดียว 5 หลัง นั้นก็เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกตั้งแต่หมู่บ้านแห่งนี้มีคนเข้ามาพักอาศัย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"เก้า จิรายุ" โชว์พลังเสียงในเพลง "Perfect" (คลิป)
-เก้า จิรายุ โพสต์ภาพสาวตั้งท้องพร้อมเด็กบนรถเข็น พร้อมข้อความว่า ผมรอเวลาที่จะบอกมานานแล้ว(ภาพ)
-เสียชีวิตในวันเกิดแม่ เพื่อนเล่นดนตรีสดอาลัย "เต้ วงแม่ยายยิ้ม" เป็นครั้งสุดท้าย "เก้า จิรายุ" ร่วมโพสต์อาลัย
-#วงการบันเทิงแห่ยินดี!! หลัง “คุณแม่ก้อย” เผยความรู้สึก ถึงลูกชาย “เก้า จิรายุ” ว่ากว่าจะเรียนจบ ครอบครัวเคยลำบากมาก่อน !! (รายละเอียด)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน