กานต์ แฉต้นเหตุฉุนคว้ากีต้าร์ขู่อีฟ เพราะบ้านสกปรกแต่ไม่ยอมเก็บกวาด!

Publish 2019-03-21 13:04:57


จากกรณีคลิปดังที่ถูกแชร์ส่งต่อบนโลกออนไลน์กับความวุ่นวายในครอบครัวของเสก โลโซ  กับอดีตภรรยา กานต์  วิภากร และแฟนคนปัจจุบัน อีฟ แม็กซิม หลังมีการเผยแพร่คลิป กานต์  วิภากร ขณะถือกีตาร์ ทำท่าเหมือนจะฟาดอีฟ พร้อมกล่าวในคลิปว่า เธอนั้นไม่ต้องการให้อีฟอยู่บ้านหลังนี้ โดยทั้งสองนั้นมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงพอควร กานต์  วิภากร

 

กระทั่งในที่สุดเสกก็ต้องเข้ามาห้ามก่อนที่ฝ่ายกานต์ จะทำอะไรรุนแรง พร้อมกับหยิบกีตาร์ออกจากมือกานต์ ไปเก็บเสีย โดยชาวเน็ตหลายคนคาดว่ากีตาร์ตัวดังกล่าวมีมูลค่ากว่า 100,000 บาท

 

 กานต์  วิภากร ขณะถือกีตาร์ ทำท่าเหมือนจะฟาดอีฟ

 

 หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก กระทั่งล่าสุดกานต์ วิภากร ได้เผยถึงชนวนเหตุทำเดือดคว้ากีต้าร์ขู่ในคลิปเป็นเพราะพฤติกรรมของอีฟที่ตนทนรับไม่ได้

 

 กานต์  วิภากร

 

กานต์ เล่าผ่านทางรายการคุยแซ่บshow เล่าว่าในวันนั้นตนได้ไปที่บ้านของเสก ตอนนั้นอีฟอยู่นอกบ้านและเวลาประมาณเที่ยงคืนก็ขอเข้ามาในบ้าน ก็เปิดประตูให้เข้ามา จากนั้นก็แยกย้ายเข้านอนกันตามปกติ

 

 

ทว่าเช้าวันถัดมาตนเห็นอีฟนอนเล่นอยู่แต่ในบ้านนั้นค่อนข้างรกและพื้นก็ไม่สะอาด ตนเห็นแล้วไม่พอใจคิดว่าทำไมไม่เก็บกวาด กวาดขยะไม่เป็นหรืออย่างไร เพราะอีฟตื่นมาก็ไม่ทำอะไรเลย ถามว่ายังรักเสกอยู่ไหม ขอตอบว่ามันเปลี่ยนเป็นความผูกพันและอยากจะให้เขามีคนดูแลที่ดี แต่แบบนี้มันไม่ใช่

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-"อีฟ" เดือดแรง ท่องบทแผ่เมตตาให้ ฝ่าย "กานต์" แฉกลับ "เสก ไม่ยอมเซ็นเปลี่ยนนามสกุลให้ลูก
-กานต์ เดือด โพสต์ยาวยกคำทำนายหมอดู!
-"กานต์ วิภากร" โพสต์ซึ้งขอบคุณ "ลีน่าจัง" ผู้หญิงที่สวยทั้งกายใจ
-"กานต์"แฉแหลก"เสก โลโซ"คุณแน่ใจเหรอว่ากลับตัวเป็นคนดี ลั่น ลีน่าจัง รู้ทุกอย่าง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์