เจ้าเหมียวรักษ์โลก ช่วยแม่ถอดปลั๊กไฟ ประหยัดพลังงาน แต่ถูกแม่ดุ เพราะกลัวไฟช็อตน้อง(คลิป)

Publish 2019-03-20 18:12:33


กลายเป็นภาพน่ารักๆ ที่เจ้าของได้ถ่ายวีดีโอเอาไว้แล้วนำออกมาเผยแพร่ในโลกโซเชียล ซึ่งเพจในอินสตราแกรมได้นำออกมาเผยแพร่ เป็นคลิปที่น้องเหมียวนั่งอยู่หน้าปลั๊กไฟ จะเห็นได้ว่ามีปลั๊กไฟเสียบอยู่แต่อยู่ๆ ก็ได้เอามือไปดึงปลั๊กออก ช่วยเจ้านายประหยัดพลังงาน 

 

น้องเหมียว

 โดย เพจอินสตราแกรมชื่อ kaihuaror ได้นำเรื่องราวดังกล่าวออกมาเผยแพร่ ซึ่งได้ระบุแคปชั่นว่า "น้องแค่อยากช่วยประหยัดไฟ อย่าดุน้อง" ถ้าลองสังเกตุดีๆในคลิปดังกล่าวนั้น น้องเหมียวทำหน้าอ้อนๆนิ่งๆและดึงปลั๊กออกอย่างหน้าตาเฉย เจ้าของเสียบปลั๊กกลับไปสักพักน้องก็ถอดออกอีก จนเจ้าของบอกว่าตีดีมั้ยนี่น้องก็เลยนอนอ้อนซะเลย เห็นแบบนี้ใครจะตีลงเนี้ยลูก 

 

 น้องเหมียวทำหน้าอ้อนๆนิ่งๆและดึงปลั๊กออก

 

 น้องเหมียวทำหน้าอ้อนๆนิ่งๆและดึงปลั๊กออก


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาแฟนๆที่ติดตามเพจดังกล่าวเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า เรานับได้ 21 วิอะทำไมเรานับได้ 10 กว่าวิอ่ะ 555 นางรู้นะว่านางจะโดนดุพอดึงปั๊ปหันหนีเลยทำไมนับได้ 20 กว่า5555 ไฟช็อตให้ รักโลกงับ น่ารัก น่ารัก 555น้อง น่ารักดีออก ดูหน้ามันซะก่อน ทำไมก้อยากถอด แมวกวนตีน หน้าก็มึน จ้องจะกวน มนุษย์ คือเกะกะสายตาอ่ะทาส ไม่มีไร ตีมือ ห้ามตี ห้ามดุ 15 วิเปล่า เปลืองอะแม่

 

 น้องเหมียวทำหน้าอ้อนๆนิ่งๆและดึงปลั๊กออก

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ครั้งหน้าอาจไม่โชคดีแบบนี้!!! ชาวเน็ตเตือนภัยน้ำพุแมวไม่ได้มาตรฐาน ทำไฟลุกเกือบไหม้บ้าน น้องเหมียวหนีตายเเทบไม่ทัน น่าสงสารมาก!!!
-ตกใจหนักมาก!! เจ้าของพา "น้องแมว" ไปตัดขน!? กลับมาบ้านเท่านั้นล่ะ! น้องเหมียวรีบวิ่งไปที่กระจกถึงกับสตั้นหนัก!! (ชมคลิป)
-น้องแมวจะเล่นกับเต่า นั่งรอเต่ากินอาหารนานจนเผลอหลับไป!
-ฮาลั่น! แมวน้อยหน้าเหวอ โดน “ตุ๊กแก” งับติดหนึบ ชาวเน็ตเอ็นดู "น่าสงสารจังเลยลูก"
-ศึกระหว่าง "งู" พยายามเอาตัวรอดจาก "กบตัวใหญ่" ที่กำลังกินมัน แต่ตกที่นั่งลำบาก เมื่อเจอแมววายร้ายเข้าไปยุ่ง (คลิป)

 

ขอบคุณ  kaihuaror

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์