หนุ่มสั่งกางเกงจาก เว็บต่างประเทศ แต่สิ่งที่ได้กลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะซื้อกางเกงยีนส์แถมตีนเป็ด

หนุ่มสั่งกางเกงจาก "เว็บต่างประเทศ" แต่สิ่งที่ได้กลับไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะ"ซื้อกางเกงยีนส์แถมตีนเป็ด"

Publish 2019-03-15 10:25:29


ถือว่าเป็นเรื่องที่ใครหลายๆคนคงต้องเคยเจอ เมื่อสั่งของออนไลน์ที่ไร มักจะได้ของที่ไม่ตรงตามที่ใจหวังสักเท่าไหร่ ไม่ต่างกันจากหนุ่มคนนี้ ที่สั่งกางเกงยีนส์แต่เหมือนได้กางเกงว่ายน้ำแถมตีนเป็ด ทำเอาชาวเน็ตขำตามกันจนท้องแข็ง 

เมื่อวานนี้(14 มี.ค.) ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊ก "Sorif Awaekuechi"ได้ออกมาโพสต์ภาพสิ่งของที่ได้จากการสั่งซื้อของจากเว็บต่างประเทศ ที่ทำชาวเน็ตขำจนท้องแข็ง น้ำตาเล็ดเลยทีเดียว
 

.

 

โดยที่หนุ่มคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้ว่า "เมื่อสั่งของทางเว็บจากต่างประเทศสิ่งที่คิดไว้ กับสิ่งที่ได้รับคือ..555 สำหรับไปดำน้ำใช่มั้ย แทนตีนเป็ด [email protected]_runba"

  

ซึ่งภาพที่เห็นนั้น เป็นกางเกงยีนส์สีขาวที่ดูปกติๆ แต่ที่ไม่ปกตินั้นคือความยาวของมันนั้นเอง ที่เจ้าตัวใส่แล้วแต่ยังเหลือผ้าตรงปลายขากว่าครึ่งตัว งานนี้ทั้งตัวเอง ทั้งชาวเน็ต เมื่อได้เห็นภาพดังนั้นก็อดที่จะขำไม่ได้จริงๆ

 

.

 

จากภาพที่ได้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น และพูดถึงเรื่องราวนี้เป็นอย่างมาก

 

 

พร้อมยังบอกกับหนุ่มคนนี้ว่า ยังดีที่เหลือความยาวไว้ให้ตัดได้ ดีกว่าสั่นเต่อแล้วต่อไม่ได้ แต่ก็จริงนะค่ะ ดีกว่าเยอะเลย ถ้าไม่ตัดก็ถือว่าได้ฟังก์ชั่นเพิ่มเติมแล้วกันนะค่ะ

 

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สาวสั่งเสื้อผ้าออนไลน์ เปิดออกมาพูดไม่ออก ไซส์แบบนี้หมาใส่พอดี คนใส่ไม่ได้

-มิจฉาชีพหลอกขายของผ่านแอพซื้อของออนไลน์ชื่อดัง ดึงผู้เสียหายให้แอดไลน์ส่วนตัว คุยตกลงซื้อ โดนชักดาบหนี เสียหายมาแล้ว 23 ราย
-เจ็บมากี่ครั้งแล้วซื้อของออนไลน์!! น้ำตาจะไหลซื้อกล้องทางเน็ตไว้ใจสุดๆก่อนส่งวิดีโอคอลดูของ รับพัสดุมาเงิบหนักโกงแบบไม่ลงทุนสักบาท!!(มีคลิป)
-สุดเสื่อม!!ครูสาวหลอกเด็กป.4 ให้ขโมยเงินนับแสนมาซื้อของออนไลน์ตัวเอง พอจับได้หงายการ์ดต้องหาเลี้ยงชีพ พร้อมวลีเด็ด"ทำลายครูคนเดียวได้ไหม"

 

ขอบคุณ  Sorif Awaekuechi

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์