โฉมหน้าหนุ่มหัวร้อน ต่อว่า 2 พนง.ร้านค้า หลังโดนดูถูก ขู่เอาออกจากงาน

Publish 2019-03-07 09:10:23


จากกรณีที่กลายเป็นประเด็นสุดเดือดบนโลกโซเชีบล เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "Social Hunter V.gr" ได้โพสต์คลิปการปะทะคารมระหว่างลูกค้าหนุ่มกับพนักงานในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ซึ่งต้นตอสาเหตุมาจากการพูดจาของตัวพนักงาน จึงทำให้ลูกค้ารายนี้ถึงกับควันออกหู ด่ากลับแบบไม่ไว้หน้าและจะเอาพนักงานรายนี้ออกจากงานให้ได้

 

 ข่าวก่อนหน้า : ลูกค้าหนุ่มฉุน ถูก 2 พนง.ร้านค้าดูถูก สวนกลับทันควัน จะไล่ออกให้ได้.

 

ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ลูกค้าหนุ่มรายหนึ่งยืนต่อว่าป้าพนักงานร้านสะดวกซื้อ จับใจความได้ว่าเป็นพนักงานบริการลูกค้าแบบนี้หรอ พูดแบบนี้กับลูกค้าได้ยังไง และจะไม่เอาไว้แน่ต้องให้ออกอย่างเดียว พร้อมกับกล่าวต่ออีกว่ามาซื้อของกินไม่ได้มาขอกิน จะขายยังไงก็ได้เพราะตนนั้นจะกิน พรุ่งนี้โดนไล่ออกแน่ๆและจะฟ้องนิติบุคคล

 

 

ทั้งนี้ท้ายคลิปได้พูดถึงต้นตอสาเหตุทั้งหมดเอาไว้ว่า เนื่องจาก 2 พนักงานดังกล่าวได้พูดจาดูถูกลูกค้าหนุ่มรายนี้ว่า "ไม่มีตังค์จ่าย" โดยที่ 2 พนักงาน ไม่มีการตอบโต้กลับแต่อย่างใด ซึ่งชาวเน็ตก็แห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม ต้องมารอดูกันว่าต้นตอจริงๆแล้วตั้งแต่เริ่มแรกนั้นเป็นเพราะ 2 พนักงานรายดังกล่าว เป็นคนเริ่มก่อนหรือเปล่า 

 

 ล่าสุดได้มีชาวเน็ตตาดี ไปขุดเจอเฟซบุ๊กของลูกค้าหนุ่มหัวร้อนรายนี้ หลังเจ้าตัวได้ไปโพสต์คลิปไว้ในกลุ่มเฟซบุ๊กกลุ่มหนึ่ง ระบุข้อความว่า.... "ด่ามารยาใส่ผมมนุษย์ป้า ผมไปซื้อของกับว่าวาจาต่ำจนทนไม่ไหว พออัดคลิปกลัวตายไม่กล้าพูด ถ้ามนุษย์ไม่ผิดจริงมันต้องเถียง ตอบโต้ พนักงานเซเว่น บิ๊กซี โลตัส เค้าไม่พูดจาแบบนี้ เพราะอะไรรู้ไหม เพราะพนังงานเซเว่น บิ๊กซี เค้าสอนลูกน้องเค้าดีมาก ฝากแชร์มนุษย์ป้า"

 

 

งานนี้ดุเดือดอย่างต่อเนื่อง เตรียมรอดูว่าเจ้าของเฟซบุ๊กหรือลูกค้าหนุ่มหัวร้อนรายนี้ จะออกมาตอบโต้หรือชี้แจงอะไรหรือไม่ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มใหญ่กร่าง เข้าร้านด่ากราด ขึ้นเสียงโวยวาย เหยียดหยามพนักงานเซเว่นที่เป็นสาวสอง (คลิป)
-พนักงานร้านสะดวกซื้อ เห็นคนขับแท็กซี่ "กิน-นอน"ในรถ มือเต็มไปด้วยแผล เอ่ยถามถึงสาเหตุแทบร้องไห้ "ที่ทำก็เพื่อ-ครอบครัว"
-มนุษย์ป้า ด่าแหลกไม่ไว้หน้า พนักงานห้างดังคิดเงินผิด 1 บาท ครั้งเดียวเปลี่ยนชีวิต(คลิป)

 

ขอบคุณ : Social Hunter V.gr

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์