แชร์สนั่นคลิปลูกค้าอวดรวย ด่าพนง.ร้านสะดวกซื้อ ฉุนบริการไม่ถูกใจ นึกจะได้ใจโซเชียลกลับโดนด่ายับ

Publish 2019-03-06 11:43:48


เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้สำหรับกรณีมีการแชร์คลิปภายในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง โดยเป็นภาพเหตุการณ์ของลูกค้าชายรายกำลังต่อว่าพนักงานหญิง 2 คน โดยมีใจความว่า ลูกค้าชายรายนี้ไม่พอใจในการบริการของพนักงานพร้อมกับบอกว่าจะฟ้องนิติบุคคลให้ไล่ออกทั้งคู่ ในขณะที่ตัวของพนักงานทั้ง 2 ไม่แสดงอาการโต้ตอบยังคงทำหน้าที่ของตนเองต่อไป "คือ มึงพูดได้ส้น..มาก #เป็นลูกน้องเขา ต้องโดนอะไรมากมาย เข้าใจป้า แต่พ่อมหาเศรษฐีก้อให้เกียรติป้าบ้างสิ รวยมากมายขนาดนั้น เครดิต@Supachai Bookhuntod"

  

โดยในคลิปดังกล่าวลูกค้าชายพูดว่าตนเองมีเงินมากมาย จะมาซื้อของมีเงินเต็มกระเป๋า มีบัตรเครดิตใช้ซื้อของได้ และไม่พอใจกับการบริการของพนักงานทั้ง 2 จะไปฟ้องนิติบุคคลให้ไล่ออก ไพรุ่งนี้โดนไล่ออกแน่ มาซื้อของแต่มาเจอการบริการแย่ ๆ รับไม่ได้ พูดมาดิ พรุ่งนี้จะเอาออกทั้งสองคน กูมีอำนาจ บริการลูกค้าแบบนี้เหรอ ทำไมไม่พูดอย่างเมื่อกี้ กลัวตายหรอ โอ๊ย..แก่จะตายอยู่แล้ว กระเป๋าเงินหนักขนาดไหน บัตรเครดิตเยอะแยะ เงินทองเยอะแยะ ไปหางานทำใหม่เลย พูดมาดิกลัวอะไร พูดสิ ที่นี่บริการลูกค้าอย่างนี้เหรอ"

 คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ต้นเหตุมันคือไรก็ไม่บอก ด่าอยู่ได้เลยไม่จะเข้าข้างใคร, พูดถูกยังไง ก่อนหน้าต้องมีสาเหตุ แต่ในคลิป พูดจาไม่ดี จะถ่ายคลิปเล่นงานเขา กลับกลายเป็นทำร้ายตัวเอง, พนักงานไปว่าอะไรมัน แต่ดูจากความเงียบคือไอ้ลูกค้านี่แม่งเยอะจริง, บอกกระเป๋าหนัก บัตรเครดิตเพียบ ที่ว่าเพียบมึงเป็นหนี้เค้ามากกว่าน่ะ (รึกูคิดผิด) เป็นต้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
มนุษย์ป้า ด่าแหลกไม่ไว้หน้า พนักงานห้างดังคิดเงินผิด 1 บาท ครั้งเดียวเปลี่ยนชีวิต(คลิป)   
พนักงานโลตัส "เจอลูกค้าสุดกวน" ไม่ยอมลงจากรถ บีบแตรเรียกใช้ซื้อของ แถมให้เดินหลายๆรอบทุกวัน
พนักงานสาวสองสุดงง เจอมนุษย์ลุงด่ากราด พ่อเเม่ทำไมเลี้ยงลูกวิปริต (คลิป)

ขอบคุณ : Social Hunter V.gr

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์