หนุ่มหัวร้อน กร่างใส่พนักงาน "รวย-มีอำนาจ" ไม่พอใจบริการ ด่าดังลั่นร้าน "ไม่เอาไว้แน่ พน.ออก"(คลิป)

Publish 2019-03-06 11:00:08


กลายเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตต่างสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้ ทำไมหนุ่มคนนี้จึงพูดจาไม่สุภาพใส่พนักงาน โดยชาวเน้ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงพฤติกรรมของหนุ่มคนดังกล่าว ว่าโพสต์คลิปประจานตัวเองแทนรึเปล่า

  

โดยจากเพจเฟชบุ๊ก "Sabaidee Wani" ได้ออกมาเผยแพร่คลิปๆหนึ่ง ที่ถ่ายโดนหนุ่มรายหนึ่ง โดยที่หนุ่มรายนี้เป็นลูกค้าเข้ามาซื้อของในร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งดูท่าทางไม่พอใจกับการบริการของพนักงาน พร้อมลั่นจะเอาออกมทั้งคู่

 

 

ซึ่งภายในคลิปจะเห็นได้ว่า มีพนักงานสองคนยืนอยู่ด้านในเคาน์เตอร์ โดยที่หนุ่มคนดังกล่าวได้ยืนโวยวายอยู่ด้านหน้าเคาน์เตอร์ ซึ่งเนื้อหาในคลิป หนุ่มคนดังกล่าว ได้พูดอวดและขู่ต่างๆนานๆกับพนักงาน

 

.

 โดยหนุ่มคนดังกล่าว ได้พูดไว้ในคลิปว่า "บอกว่าเช็คไม่ได้ได้ยังไง พูดมาดิ พน.จะเอาออกทั้งสองคน ก**มีอำนาจ เคยเห็นก**มะ   บริการลูกค้าแบบนี้หรอ ทำไมไม่พูดอย่างเมื่อกี้ กลัวตายหรอ โอ๊ย..แก่จะตายอยู่แล้ว กระเป๋าเงินหนักขนาดไหน บัตรเครดิตเยอะแยะ เงินทองเยอะแยะ

 

 

พูดอย่างงี้กับลูกค้าหรอ พน.ออกไม่เอาไว้แน่จบเลย ไม่เอาไว้แน่อีแก่ ไปหางานทำใหม่เลย พูดมาดิ กลัวอะไร เข้าข้างกันดีนักนิ มาซื้อของกินไม่ได้มาขอกิน ก**ของมึ**กินหรอ ที่นี้บริการลูกค้าอย่างงี้หรอ อีแก่ ไม่ได้ก**จะกินข้าว ทำไงก็ได้ก**จะกิน

 

 

เก่งนักไม่ใช่หรอกับลูกค้า เมื่อกี้ยังปากเก่งอยู่เลย โธ่กลัวตาย กลัวตกงาน ได้ตกแน่ "  โดยางพนักงานเองก็ไม่ได้ตอบโต้แต่อย่างใด

 

 

จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของหนุ่มคนดังกล่าว โดยส่วนใหญ่ได้บอกไว้ว่า ไม่ว่าก่อนหน้านี้จะเกิดอะไรขึ้นก็ไม่ควรพูดจาแบบนั้น

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มหัวร้อนเจอตำรวจจับ โมโหหนักจับมอเตอร์ไซค์ทุ่มพื้น ดึงทุกอย่างออก จับหินก้อนโตทุ่ม(คลิป)

โดนแล้วหนุ่มหัวร้อนโพสต์ด่า 2 ตำรวจ หลังทำผิดกฎจราจร เจอของจริง 2 ด.ต. ไม่ทนลุยแจ้งจับ    
คลิปก่อนเกิดเหตุแก๊งอันธพาลบุกโรงเรียน!หนุ่มหัวร้อนตะโกนใส่ไมค์ ไม่พอใจว่าจ้างเครื่องเสียงมา 20,000(คลิป)

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์