ลูกค้าหนุ่มฉุน ถูก 2 พนง.ร้านค้าดูถูก สวนกลับทันควัน จะไล่ออกให้ได้

Publish 2019-03-06 09:41:26


กลายเป็นประเด็นสุดเดือดบนโลกโซเชีบล เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "Social Hunter V.gr" ได้โพสต์คลิปการปะทะคารมระหว่างลูกค้าหนุ่มกับพนักงานในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ซึ่งต้นตอสาเหตุมาจากการพูดจาของตัวพนักงาน จึงทำให้ลูกค้ารายนี้ถึงกับควันออกหู ด่ากลับแบบไม่ไว้หน้าและจะเอาพนักงานรายนี้ออกจากงานให้ได้

 

 ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ลูกค้าหนุ่มรายหนึ่งยืนต่อว่าป้าพนักงานร้านสะดวกซื้อ จับใจความได้ว่าเป็นพนักงานบริการลูกค้าแบบนี้หรอ พูดแบบนี้กับลูกค้าได้ยังไง และจะไม่เอาไว้แน่ต้องให้ออกอย่างเดียว พร้อมกับกล่าวต่ออีกว่ามาซื้อของกินไม่ได้มาขอกิน จะขายยังไงก็ได้เพราะตนนั้นจะกิน พรุ่งนี้โดนไล่ออกแน่ๆและจะฟ้องนิติบุคคล

 

 

 ทั้งนี้ท้ายคลิปได้พูดถึงต้นตอสาเหตุทั้งหมดเอาไว้ว่า เนื่องจาก 2 พนักงานดังกล่าวได้พูดจาดูถูกลูกค้าหนุ่มรายนี้ว่า "ไม่มีตังค์จ่าย" โดยที่ 2 พนักงาน ไม่มีการตอบโต้กลับแต่อย่างใด ซึ่งชาวเน็ตก็แห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม ต้องมารอดูกันว่าต้นตอจริงๆแล้วตั้งแต่เริ่มแรกนั้นเป็นเพราะ 2 พนักงานรายดังกล่าว เป็นคนเริ่มก่อนหรือเปล่า หรือลูกค้าหนุ่มหัวร้อนเป็นคนเริ่มก่อน หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง.

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-พยานโผล่แล้ว เหตุ พนง.สาวสายการบินดัง ด่ากราดใส่ นทท.ดังสนั่น พูดชัดใครกันแน่เริ่มก่อน
-สาวเล่าเรื่องประทับใจ พนง.ร้านสะดวกซื้อ 2 คน มาตามหาถึงที่ทำงาน เพราะอยากเอาเงินคืนให้
-หมา นอนอยู่ในเป้อวกาศใส พนง.ไม่ทันสังเกตุ เจ้าตัวถึงกับตกใจ!(คลิป)

 

ขอบคุณ : Social Hunter V.gr

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์