"สาวจิตตก" เจอโชเฟอร์รถตู้ขับรถหวาดเสียว แถมโดนข่มขู่ "จะให้คนมาฉุด"(คลิปเสียง)

Publish 2019-03-01 16:24:07


เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาโพสต์เหตุการณ์ที่ตนได้เจอมากับตัว เมื่อสาวคนดังกล่าวเจอรถตู้ขับรถเร็ว ปาดหน้าคันอื่น ไม่มีมารยาท ตนจึงได้ออกมาโพสต์พร้อมตั้งคำถามแจ้งใครได้ที่ไหนบ้าง จนคนขับมาเห็นก็ข่มขู่ (มีคลิปเสียง)
  

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ก็มีหนุ่มได้ออกมาโพสต์ต่อ อ้างเป็นพี่ชายของสาวคนดังกล่าว โดยปล่อยคลิปเสียงที่โชเฟอร์รถตู้ ได้ข่มขู่น้องสาวของตนเอาไว้ ทำให้น้องสาวของตนกลัว และระแวงเป็นอย่างมาก ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า 

 

.

 

 "#ผิดแล้วยังไม่สำนึก ยังจะมาขู่น้องผมอีก จนน้องผมระแวงกลัวไปหมดละ วันที่ 27 ก.พ 62 น้องสาวผมได้เล่าประสบการณ์ที่ได้นั่งรถตู้คันหนึ่งและคนก็แชร์เป็นจำนวนมาก จนเจ้าของรถตู้และคนขับรู้เรื่อง คนขับรถที่เป็นตัวละครเอกไม่รอช้า ส่งคลิปเสียงมาข่มขู่น้องผม

 

 

จนน้องผมกลัว เรื่องนี้จะไม่จบง่ายๆจนกว่าผมจะรู้ว่าน้องผมปลอดภัย ถ้าผมไม่กล้าออกมาโพสก็จะไม่มีใครรู้เรื่องที่เกิดขึ้น #น้องสาวผมโดนข่มขู่น้องสาวผมกลัวแต่ผมเป็นพี่ผมไม่กลัว #เจอกันโรงพัก"

 

 

ล่าสุดสาวคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊กไว้ว่า "อัพเดตเรื่องรถตู้ขับประมาทนะคะ ตอนนี้เจ้าหน้าที่กรมการขนส่งติดต่อมาแล้วค่ะ ตอนนี้น่าจะกำลังดำเนินเรื่อง เดี๋ยวเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับมาแจ้งผลอีกทีค่ะ ขอบคุณที่ร่วมกันแชร์นะค" 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-"ไอ้จ๊อด"คดีติดตัวเพียบ!! ครอบครัว"ตาจรูญ"ขี่ซาเล้ง..เตรียมย้ายไปอาศัย"จ.ลพบุรี" หวั่นเรื่องความปลอดภัย..โดนข่มขู่?!! อิทธิพลมืด??!! (คลิป)
-ขุดเจอตอ!?!? ที่แท้ก็ซ่องดีดีนี่เอง ขบวนการค้ามนุษย์ เอี่ยวคนมีสี เผยผู้ร้องทุกข์โดนข่มขู่ (มีคลิป)
-อิทธิพลมืด!! ญาติ "น้องปอนด์" กลัวไม่ได้รับความยุติธรรม ด้านพยานโดนข่มขู่ มีรถปริศนาจอดหน้าบ้านกลางดึก จนหวาดกลัว!!
-คนขับรถแห่ป้ายประกาศหาเสียง ฉุดสาวชำเราบนรถ พร้อมขู่(คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน