กระบะชนมอไซค์ล้มคิดหนี พลเมืองมาช่วยขวางทัน (คลิป)

Publish 2019-02-21 09:14:45


อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดขึ้นโดยที่เราไม่คาดคิดเสมอ และหลายครั้งมักจะมีการทะเลาะกันยกใหญ่เนื่องจากคู่กรณีตกลงกันไม่ได้ ซึ่งบ่อยครั้งที่จะเห็นความมักง่ายของคนบางคนที่ไม่รับผิดชอบในความผิดของตนเอง เช่นการชนแล้วหนีปล่อยให้คู่กรณีต้องนอนเจ็บอยู่ในที่เกิดเหตุ ดังกรณีล่าสุดที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนถนน แต่คู่กรณีตกลงกันไม่ได้จนมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยเหลือ

 
 

โดยถือเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่มีการแชร์อย่างมากมายในโลกโซเชียล สำหรับกรณีเมื่อเพจเฟซบบุ๊กชื่อดังโพสต์ภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุรถชนกันโดยเป็นรถกระบะและรถจักรยานยนต์ พร้อมข้อความบรรยายว่า "ไอ้นี่ชนแล้วหนี ชนแล้วไม่สำนึกว่าตัวเองผิด พอดีมีพลเมืองดีมาช่วยน้องผู้หญิงคนนี้ก่อน ถ้าไม่มีพี่คนนี้ สงสัยมันหนีไปแล้ว ชนแล้ว ด่าคนเจ็บอีก ขอโทษสักคำก็ไม่มี"

 

 ทั้งนี้ ในคลิปวิดีโอดังกล่าวจะปรากฏภาพของหญิงสาวรายหนึ่งที่เธอได้รับบาดเจ็บหัวเข่าถลอกจากการที่โดนรถกระบะชนมอเตอร์ไซค์ที่เธอขี่มา ในขณะที่อีกฝ่ายเป็นผู้ชายกำลังยืนเถียงกับพลเมืองดีชาย-หญิงที่เข้ามาช่วยหญิงสาวที่ได้รับบาดเจ็บ โดยตัวคนขับรถกระบะยืนยันว่าตนเองไม่ได้จะชนแล้วหนี พร้อมทั้งบอกว่าเป็นการประมาทร่วมหรือไม่ เพราะดูแล้วน้องผู้หญิงไม่ได้เจ็บมาก ไม่มีคนตาย พลเมืองดีจึงสวนไปว่า ถ้าไม่มีคนเห็นไม่ลงมาช่วยคนเจ็บคนขับกระบะคงหนีไปแล้วแน่ ๆ เพราะดูท่าทีไม่ได้สนใจจะลงมาดูคนเจ็บเลยแต่อย่างใด 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย อาทิ หน้าสอยปรายคางมาก พูดจาว่าไม่มีใครเจ็บ ไม่มีใครตาย ไอ้คนชน ไอ้หน้าหนังห..., ยังไม่สำนึก..น่าจะจัดไห้ชุดเล็กๆชักชุด., โก๋จังนะมึงมือล้วงกะเป๋าคุยตลอด พูดจาดีๆกะเค้าก็จบแล้ว ทำไมต้องล้วงเป๋าคุย, จะเปิดไฟเลี้ยวหรือไม่เปิดถ้ารถทางตรงชนหรือเสียหลักล้ม รถที่เปลี่ยนเลนผิดครับ, มึงยังต้องรอให้เค้าบอกให้มึงช่วยอีกหรอ เค้าต้องอ้อนวอนมึงหรอ เลวว่ะ ใครก็ได้กระทืบมันที เป็นต้น

 

 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นไปได้ด้วย?? แชร์สนั่น... ภาพ "ภิกษุณี" ขับเก๋งชนมอไซค์เจ็บอ่วม ชาวเน็ตวิจารณ์ขรม สมัยนี้ยังมีอยู่เหรอ...ใครบวชให้ !!?? (มีภาพ)

กระบะโรคจิตขับรถไล่ชนมอไซค์สุดโหดเหี้ยม...กะเอาตาย! เลวร้ายสุด 3เดือนเรื่องดันเงียบ...วอนโซเชียลช่วยเป็นโทรโข่งที !?!

ตร.แต่งครึ่งท่อนขับกระบะสายตรวจ เฉี่ยวชนมอไซค์ชาวบ้านคว่ำ จู่ๆระเบิดอารมณ์ไล่ต่อยเตะคู่กรณี...โมโหโดนถ่ายคลิปเจอแฉเมากรึ่ม!??

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์