สาวสั่งของบ่อยจนกลัวแม่บ่น ขอร้องร้านค้าช่วยเขียนหลังชื่อผู้โชคดี ของถึงบ้านบ่นหนักกว่าเดิม

สาวสั่งของบ่อยจนกลัวแม่บ่น ขอร้องร้านค้าช่วยเขียนหลังชื่อ"ผู้โชคดี" ของถึงบ้านบ่นหนักกว่าเดิม

Publish 2019-02-14 15:55:10


เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเคยเจอ เมื่อสั่งของมาที่บ้านบ่อยๆจนคุณพ่อคุณแม่ต้องบ่น "สั่งอะไรมาหนักหนา" จนถึงกับต้องแอบไปส่งที่นู้นที่นี้บ้าง เพื่อหลบไม่ให้โดนบ่น แต่มีวิธีใหม่ที่น่าสนใจ เมื่อสาวรายหนึ่งขอให้ร้านช่วยเขียนว่าเป้นผู้โชคดีจากกิจกรรม เพื่อไม่ให้โดนบ่น แต่คงต้องบ่นมากกว่าเดิมเพราะร้านแกล้งหรือไม่รู้จริงๆ

 เมื่อวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มีเฟชบุ๊กส่วนตัว "Fakfah Sapsing" ได้ออกมาโพสต์รูป พร้อมข้อความที่ทำเอาชาวเน็ตขำและนึกถึงตัวเองเช่นกัน ที่เคยทำแบบนี้มาก่อน
 

 

โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้โพสต์รูปก่อนสั่งของและของมาส่ง พร้อมข้อความระบุไว้ว่า "แล้วของมาตอนไปรร อืม

 

 

 ซึ่งภาพก่อนหน้านี้ คือภาพสั่งของโดยเจ้าตัวสั่งลิปสติกยี่ห้อหนึ่งให้มาส่งที่บ้าน โดยได้ใส่หมายเหตุไว้ว่า "ช่วยวงเล็บหลังชื่อให้หน่อยค่ะว่า ผู้โชคดีจากกิจกรรม กลัวแม่ด่า สั่งเยอะเกิน" ด้วยความคิดที่แม่ค้าจะเข้าใจ จึงได้เขียนหมายเหตุไปเช่นนั้น

 

 

แต่เมื่อของมาส่งก็ต้องร้องลั่นบ้าน เพราะทางรานค้าชั่งซื่อเหลือเกิน โดยได้เขียนตามที่บ้านจริงๆ เป๊ะๆเลยว่า "ผู้โชคดีจากกิจกรรม กลัวแม่ด่าค่ะ สั่งเยอะเกิน"  งานนั้นทำเอาขำลั่นเลยทีเดียว

 

.

.


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-ถึงบางอ้อ "หนุ่ม"คนจริง เผยยุทธวิธี กลอุบายเรียกใบสั่งของ"ตร." หลายๆคนเจ็บมาเยอะ เจอกับตัวเองเต็มๆ"ใบสั่งคร่อมเลน"ส่งถึงบ้าน 3ใบ!! (คลิป)

-ถึงกับต้องยกนิ้วให้ !!!หนุ่มสั่งของออนไลน์จากประเทศจีน ที่อยู่บนพัสดุมีเพียงเครื่องหมายคำถาม-ตัวเลข แต่ไปรษณีย์ไทยกลับส่งถูกบ้าน

 

ขอบคุณ  Fakfah Sapsing

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์