ใจร้ายเหลือเกิน!! กระบะใจบาปเจอหมานอนบนถนน ขับรถเหยียบกลางตัวสิ้นใจทรมาน (คลิป)

Publish 2019-01-23 11:10:38


อีกหนึ่งเรื่องราวสะเทือนใจคนรักสัตว์เป็นอย่างยิ่ง กรณีเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Geetar Bunkuson" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า...#แก้ไขค่ะ มึนไม่ได้โดนวางยา แต่โดนไอ้ทรา..ตัวนี้ขับรถทับ ไม่ดูแม้แต่น้อย เรากลับจากทำงานตอนเย็นเจอมึนนอนไม่มีลมหายใจแล้ว พื้นที่กว้างขวางแต่ขับมาทับหมา ไอ้...มันมาติดต่อธุระกับทางโรงเรียนวัดบางกระดี่ ถ้าหากเห็นโพสต์ ก็รอสักครู่นะ กูกำลังหาอยู่ว่ามึ..มาจากนรกขุมไหน ทะเบียนรถ 5 กร 9441 กรุงเทพมหานคร #พิกัด ในวัด หน้าโรงเรียนบางกระดี่(โรงเรียนอยู่ในวัด) โถววมึน วิ่งอยู่แบบนั้น คงทรมาน ถ้าแม่อยู่จะเข้าไปกอดเอ็ง ไม่ปล่อยเอ็งตายไปอย่างเดียวดายหรอก ช่วยแชร์หน่อยค่ะ


 โพสต์หาตัวคนทำผิด เคสไอมึน แต่มีคนมึนกว่าหมาอีก บอกให้เรามองกลับกันว่าถ้าหมาวิ่งตัดหน้าแล้วรถล้ม ใครรับผิดชอบ เออ..เคสนี้หมานอนเฉย ๆ นะคะ และเป็นบริเวณวัด บริเวณโรงเรียนควรขับแบบนั้นหรอ แล้วมาเมนต์เถียง เหน็บ ๆ เเนม ๆ คืออะไร #เอ้ออออกูมึนกว่าไปนั่งตอบเม้นไร้สาระ

 

ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ดังกล่าวยังได้มีการอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมอีกด้วยว่า เดี๋ยวหาว่าถ่ายมุมแคบ เดี๋ยวหาว่าใส่ร้ายคนขับ พื้นที่กว้างพอจะกลับรถพ่วงได้เลยละ #ดูทีไรสั่นทุกทีเลย

 

ภายในคลิปดังกล่าวจะปรากฏภาพขณะที่รถกระบะคันหนึ่งขับมาบนถนน ซึ่งถนนดังกล่าวนั้นมีสุนัขตัวหนึ่งนอนอยู่ใกล้ ๆ ก่อนที่กระบะคันดังกล่าวจะขับเหยียบไปที่กลางตัวของเจ้าสุนัขที่นอนอยู่ และขับไปโดยที่ไม่ได้ลงมาดูความผิดปกติที่เกิดขึ้น ในขณะที่เจ้าสุนัขตัวดังกล่าวได้รับบาดเจ็บและพยายามพาตัวมันเองลุกขึ้นยื่น ก่อนที่มันจะหมดแรงและล้มพับลง

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า รอกฎหมายและกฎแห่งกรรมทำงาน 15วันตามงาน ฮึบ..#เคสมึนโดนรถทับ


 ในขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นต่อเรื่องดังกล่าวกันอย่างมากมาย อาทิ ขอให้เวรกรรมตามทันมันเร็วๆ สาธุ, ไอ้คนเหยียบก็โหดเหี้ยมเหลือเกินถ้าตั้งใจเหยียบ ส่วนเจ้าของหมาก็มีส่วนนะที่ปล่อยหมาเพ้นพ้าน(ถ้าไม่ใช่หมาจรจัด)แล้วบอกว่ารักหมา กรณีนี้ก็มากเลี้ยงทิ้งๆไม่ดูแลแล้วบอกรักหมา, หมดคำพูดกับคนที่มาในคราบสัตว์นรก ใจแคบไร้เมตตา จะบอกว่าไม่เห็นหมาก็โครตตอแหล, บาปกรรมครับ วันนี้มึงหมา วันหน้ามึงโดนรถบรรทุกหนักบด, ตามันไม่มองรึไง เป็นต้น

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Geetar Bunkusonติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน