"แมน การิน" แนะเคล็ดลับคนเกิดปี "กุน ขาล วอก มะเส็ง" เปลี่ยนดวงชงให้กลายเป็นดวงเฮง

Publish 2019-01-22 16:58:47


เข้าสู่ศกใหม่ ปี 2562 อย่างเป็นทางการมาแล้ว จนจะเกือบครบ 1 เดือนเต็ม โดยในปีนี้เป็นปีหมูทอง หรือปีกุน และมี 4 ปีนักษัตรที่ตกปีชง ได้แก่ ปีมะเส็ง ปีวอก ปีกุน และปีขาล โดยล่าสุดแมน การิน นักออกแบบตัวเลข ได้โพสต์เฟซบุ๊ก คุณศรีที่รัก แนะนำสำหรับคนเกิดปีชง ว่า “ยิ่งดูยิ่งได้ ยิ่งฟังยิ่งดี เปลี่ยนปีพัง ให้ปังง่ายๆ กับกลเม็ด 4 เสต็ป เด็ดแน่นอน”ทั้งนี้ปีชงมีผล ถ้าเรื่องความรัก ก็อาจมีลักษณะรักคุดตุ๊ดเมิน หรือโดนบอกเลิกในปีนั้น การเงินก็เก็บเงินไม่อยู่ ใช้จ่ายด้วยความไม่จำเป็น สุขภาพ เจ็บป่วยง่ายตลอดปี อุบัติเหตุ ขับรถอยู่ดีๆ มีคนมาชนเรา โดยวิธีแก้ชงง่ายๆ ได้แก่ 4 สเต็ป คือ 1.หาเพื่อนมาหนุนนำ คนเกิดปีกุน หาแพะหรือกระต่ายมาไว้รอบตัว เช่น รูปแพะหรือกระต่ายมาใส่กระเป๋าเงิน หรือ วอลเปเปอร์ไว้ในโทรศัพท์ หรือ เป็นคริสตัลวางที่โต๊ะทำงาน

 

ส่วนคนเกิดปีขาล หาม้าหรือหมา ปีวอก หาหนู งูใหญ่ หรือ มังกร และ ปีมะเส็ง หา วัวหรือไก่ ไว้รอบตัวเช่นกัน จะทำให้ชีวิตมีเรื่องดีเข้ามา 


2.ไหว้เทพเจ้าก่อนวันตรุษจีน เทพเจ้าที่ดูแลทั้ง 12 ราศี คือ ไท้ส่วยเอี๊ย ที่วัดเล่งเน่ยยี่ 1 และ 2 ทำตามขั้นตอนแก้ชง เขียนฝากดวงเอาไว้
 3.เปลี่ยนศัตรูให้เป็นมิตรด้วยตัวเลข ง่ายๆ คือ คนเกิดวันจันทร์ วันพุธกลางวัน เลข 2 4 5 คนเกิดวันอังคาร วันศุกร์ เลข 3 6 5 วันพฤหัสฯ วันอาทิตย์ เลข 1 5 9 และ วันเสาร์ วันพุธกลางคืน เลข 7 8 9 เอาตัวเลขของแต่ละวันที่เกิด มาอยู่ใกล้ๆตัวเรา เช่น ตั้งชื่ออีเมล์ ไอจี ต่อท้ายชื่อไลน์ ชีวิตจะไร้ศัตรู 

4.ทำบุญให้ครบวัฏจักรชีวิต คือ เกิด แก่ เจ็บ ตาย โดยเกิด ให้ไปทำบุญกับเด็ก เช่น โรงเรียน ทุนการศึกษา แก่ ทำบุญกับคนแก่ วัด เจ็บ ทำบุญกับสถานพยาบาล บริจาคเครื่องมือแพทย์ ให้เลือด ตาย ทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ โลงศพ


เพียงแค่ 4 สเต็ปง่ายๆ แบบนี้ ก็สามารถเปลี่ยนปีพัง ให้เป็นปีที่ปังได้นะจ๊ะ 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : คุณศรีที่รัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เช็คเลย..เลือกสีเคสมือถือเสริมดวง!! หมอ แมน การิน เผย วิธีการเลือกสีเคสใส่มือถือ เพื่อให้เสริมดวง เสริมโชคลาภให้เฮงให้รวย!?! (รายละเอียด)
ส่อง! เรือนหอ "แมน การิน" พ่อบ้านใจกล้าของ เกล เวธกา ชีวิตเต็มไปด้วยเรื่องดวงติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน