ลูกสาววัย 17 ร่ำไห้ ตามหาแม่หายตัวไปทั้งคืน วอนขอให้กลับบ้าน

ลูกสาววัย 17 ร่ำไห้ ตามหาแม่หายตัวไปทั้งคืน วอนขอให้กลับบ้าน

Publish 2019-01-22 15:28:17


ผู้สื่อข่าว ปราจีนบุรี ได้รับรายงานว่ามีคนหายตัวออกจากบ้านลูกสาววัย 17 ร่ำไห้เรียกร้องให้แม่กลับบ้านด่วน จึงได้เดินทางไปยังหมู่บ้านเดอะบีส ต.กรอกสมบูรณ์ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ที่บ้านเลขที่ 221/457 พบกับเด็กสาววัยรุ่นคน หนึ่งกำลังนั่งเหม่อลอยอยู่หน้าบ้านบนที่ออกกำลังกาย 

 
 

ต่อมามีพ่อของเด็กสาวออกมาคุยด้วย นายองอาจ แสงสว่าง อายุ 34 ปี เป็นพ่อของเด็กสาว (น้องเมย์) หรือ นส.อารียา แสงสว่าง

 

 

นายองอาจกล่าวว่า แม่ของน้องเมย์ หรือ(ภรรยา)ได้หายตัวออกจากบ้านตั้งแต่บ่ายวานนี้ซึ่งนายองอาจเปิดเผยว่าภรรยาตนชื่อนางหนึ่งฤทัย แสงสว่าง อายุ 34 ปี ได้หลายตัว

ออกจากบ้านตั้งแต่บ่ายวานนี้ และได้ปิดมือถือไม่สามารถติดต่อได้ตนและญาติๆรวมถึงพ่อแม่และลูกสาวไม่สามารถติดต่อได้ ทุกคนในบ้านเป็นห่วงมาก 
  

ตนและภรรยาทำงานเป็นพนักงานของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใกล้บ้าน ตนและทุกคนเป็นห่วงมากไม่รู้ว่าไปไหน มีคนบอกว่ามีมอเตอร์ไซค์รับจ้างมารับที่หน้าหมู่บ้าน และไปขึ้นรถตู้เข้ากรุงเทพฯ 

 

 

ซึ่งภรรยาตนเองไม่มีญาติอยู่ที่กรุงเทพฯ ณ ตอนนี้มีเรื่องที่ทะเลาะกันนิดหน่อย ขอโทษอยากให้กลับบ้าน ลูกสาวร้องไห้ทั้งคืนไม่ได้นอนไม่ยอมกินข้าวเลย ตนทำผิดก็ขอโทษด้วยอยากให้กลับบ้าน มาเริ่มต้นกันใหม่ นายปรีชา สุวรรณโชติ พ่อของหนึ่งฤทัย กล่าวว่า พอรู้ว่าลูกสาวหายตัวออกจากบ้านไปรีบมาที่บ้านลูกทันทีเห็นหลานสาวไม่กินไม่นอน ตนก็พลอยไม่กิน ไม่นอนด้วย 

ตอนนี้ทางบ้านไม่สามารถติดต่อลูกสาวได้เลย น้องเมย์ กล่าวว่าคิดถึงแม่มาก อยากให้แม่กลับมาบ้าน โทร.หาแม่ก็ไม่สามารถ ติดต่อได้เลยทั้งคืนเช้ามาก็ยังติดต่อไม่ได้อีก อยากให้แม่กลับบ้านคิดถึงแม่มาก หากใครพบเห็น หนึ่งฤทัย ตามภาพถ่ายติดต่อ นายองอาจ 063-981-3766// ทองสุข สิงห์พิมพ์//รายงาน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;