สาวเตือนอันตารายจากของเล่นเป่าฟองสบู่ หลังเผลอทำหกใส่ด้ามจับหวีละลายเยิ้มเป็นน้ำ

สาวเตือนอันตารายจากของเล่นเป่าฟองสบู่ หลังเผลอทำหกใส่ด้ามจับหวีละลายเยิ้มเป็นน้ำ

Publish 2019-01-21 16:33:37


เมื่อวันที่ 21 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้มีสาวรายหนึ่งออกมาแชร์เรื่องราวผ่านดลกออนไลน์ ซึ่งออกมาเตือนคนเป็นพ่อแม่ทุกคนที่มีลูกน้อยวัยกำลังซน ซึ่งเป็นการเตือนของเล่นขวดฟองสบู่ที่เล่าสามารถพบเห็นได้ตามท้องตลาด และก็ซ์้อให้ลูกเล่นกันนั้นแท้จริงมันอันตรายมาก
 
 

จากเฟชบุ๊ก "Napas Sawan" ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยให้คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกๆวัยกำลังซนกับของเล่นที่เด็กๆชื่นชอบ นั้นคือของเล่นเป่าฟองสบู่ แท้จริงแล้วเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าทางร้านได้ผสมอะไรมาในขวดสีๆที่ทำให้เกิดฟองใสๆที่เด็กๆชอบมันมีอะไรบ้าง
 

 

 

ซึ่งล่าสุดจากเฟชบุ๊กดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความว่า "เตือนภัยค่ะ ซื้อหวีขนน้องหมามาเกือบ 10ปี ไม่มีอะไร ใช้มาตลอดๆ วันนี้ถูกน้ำสบู่จากขวดเป่าฟองสบู่ อันละ10บาทหกใส่ ยางเยิ้มเลย 

 

 หกใส่กลีบกุหลาบพลาสติก กลีบละลายเป็นน้ำเยิ้ม ถ่ายไม่ทันตกใจเช็ดทิ้งไปก่อน น่ากลัวมากๆ คงไม่กล้าซื้อให้ลูกเล่นอีกแล้ว นึกภาพฟองแตกหรือหกเข้าตาลูก ลูกคงตาบอดได้แน่ๆ แต่ก็เคยสังเกตว่าลูกกระพริบตาถี่มากๆเวลาเล่น ไม่บ่นปวดแสบตา กันไว้ดีกว่างดเล่นเด็ดขาดค่ะ"

 

 

โดยที่สาวคนดังกล่าวได้บอกไว้ว่า ได้เผลอทำหกใส่ด้ามหวีแต่ผลที่ตามมานั้นต้องตกใจ เพราะด้ามหวีเปื่อยทั้งทีที่โดนน้ำยา อย่างไรก็ตามก็ต้องควรระวังกันด้วยนะคะคุณพ่อคุณแม่ ถือว่าเป็นอุทาหรณ์ที่ดี เพราะเป็นเรื่องใกล้ตัวจริงๆสำหรับพ่อแม่ 
 

.

 

 

ขอบคุณ Napas Sawan

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์

;