"สาวเทคนิค" รับไม่ได้ถูก "หนุ่มพานิชย์" บอกเลิก พลั้งมือชักมีดพับแทง ดับคาที่

Publish 2019-01-18 10:02:41

จากกรณีที่ พ.ต.ต ธีวะฤทธิ์ ธราธนกาญจน์ สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในซอยรามอินทรา 75 (ซอยสันติสุข) ถนนรามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ พฐ. และมูลนิธิร่วมกตัญญู  ภายในซอยรามอินทรา 75 เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุห่างจากปากซอย 20 เมตร พบนายพีรศิลป์ พุ่มจำปา อายุ 19 ปี นักศึกษา ปวส.ปี 2 โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง ย่านมีนบุรี  สภาพถูกแทง มีดปักอกอยู่ที่ราวนมด้านซ้าย 1 แผล นอนหายใจรวยรินอยู่บนพื้นถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า นูโว สีม่วงจอดอยู่ แพทย์ต้องพยายามยื้อชีวิต แต่สุดท้ายไม่เป็นผลได้เสียชีวิตในที่สุด 
โดยบริเวณที่เกิดเหตุพบ น.ส.สุพรรณษา อายุ19 ปี นักศึกษา ปวส.ปี 2 สถาบันมีนบุรีโปลีเทคนิค แฟนสาวของผู้ตายมีอาการตกใจและร้องไห้ตลอดเวลา ในมือมีมีดพับ 1 เล่ม เธอ อ้างว่า "ก่อนเกิดเหตุแฟนหนุ่มมารับเธอไปกินข้าว แต่ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกันจากเรื่องที่มีปัญหากันมาก่อนหน้านี้ จากนั้นแฟนหนุ่มจะเข้ามาทำร้าย เธอพยายามห้ามอีกฝ่ายไม่ให้เข้ามา จนเกิดเหตุขึ้น โดยเธออ้างว่าไม่ได้ตั้งใจแทงแต่เป็นการพลั้งมือ" ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บเป็นหลักฐาน

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามพี่ชายของผู้เสียชีวิต บอกว่าน้องชายคบหากับแฟนสาวมาได้ประมาณ 5 เดือน โดยทางครอบครัวไม่ค่อยชอบพฤติกรรมของหญิงสาวคนนี้เลยและที่ผ่านมาทั้งคู่เคยทะเลาะกันหลายครั้งแล้ว เช่นเดียวกับแม่ของผู้เสียชีวิตที่บอกว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายบอกว่าจะขอเลิกกับฝ่ายหญิงเพราะอีกฝ่ายเป็นคนอารมณ์ร้อน และเคยถือมีดไล่ทำร้าย  จึงบอกให้ลูกระวังตัว ไม่คิดว่าการมาบอกเลิกครั้งนี้ลูกชายจะถูกแทงจนเสียชีวิตจริงๆ
 


นอกจากนี้ พ.ต.ต ธีวะฤทธิ์ เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าเบื้องต้นทราบว่า "ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกับแฟนสาวทะเลาะกัน เรื่องที่ฝ่ายชายเป็นฝ่ายขอบอกเลิก แต่แฟนสาวไม่ยอม เคยทะเลาะกันมาก่อนแล้วรอบหนึ่งถึงขั้นแฟนสาวชักมีดออกมาไล่ทำร้ายผู้ตาย พอมาครั้งนี้บอกเลิกก็ทะเลาะกันอีก" 

"เริ่มแรกคือเริ่มตบตีแล้วแฟนสาวจะพลั้งมือชักมีดแทงอกผู้ตายเสียชีวิต แต่ต้องรอสอบสวนแฟนสาวอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากยังร่ำไห้เสียใจตลอดเวล ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนางสาวสุพรรษาไปสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจนครบาลคันนายาวแล้ว ก่อนจะสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนอีกครั้ง ก่อนแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนานำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป"

 

(ที่เกิดเหตุ)

 

(ที่เกิดเหตุ)

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม